Hội chợ Giao lưu làm cha mẹ 'Xả hàng hè' 2017

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Sáu, 04/08/2017 09:51:00 +07:00

Từ 8h - 17h ngày 6/8 sắp tới, tại Trường PTTH Việt Đức, số 47 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ diễn ra Hội chợ giao lưu làm cha mẹ.

Hội chợ giao lưu làm cha mẹ là hoạt động định kỳ hàng quý của cộng đồng nửa triệu thành viên lamchame.com – tiền thân của trang thông tin kiến thức và kỹ năng lamchame.vn.

Hoi cho_1 4

 

Thành lập năm 2004, lamchame.com là kênh cung cấp kiến thức về dạy dỗ con cái, chăm sóc sức khỏe gia đình, chia sẻ tâm sự của những người làm cha, làm mẹ. Với thông tin chính xác, bổ ích cho các thành viên, lamchame.com đã có bước phát triển ngoạn mục trong 14 năm qua.

Hoi cho_2

 

Sau khi gây dựng thành công cộng đồng uy tín, 2 năm sau đó (năm 2006), ban quản trị diễn đàn quyết định tổ chức “Hội chợ Giao lưu làm cha mẹ” để gắn kết hơn nữa các thành viên tại Hà Nội. Đây không chỉ là nơi các thành viên buôn bán, mua sắm mà còn là dịp để mọi người gặp gỡ, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm trong cuộc sống.

Các mặt hàng được bày bán ở hội chợ chủ yếu là thực phẩm, quần áo, giày dép, đồ dùng gia đình… hướng tới đối tượng mẹ và bé. Cũng vì đa phần người bán là thành viên của diễn đàn, thế nên, chất lượng hàng hóa ở đây uy tín, đảm bảo cả về chất lượng lẫn giá cả.

Hoi cho_4 3

 

Tính đến nay, “Hội chợ giao lưu làm cha mẹ” đã tổ chức được hơn 50 hội chợ lớn nhỏ vào các dịp trong năm là: Chào hè, Trung Thu, Giáng sinh, Tết dương lịch và Tết nguyên đán. Ngoài khu mua sắm, ăn uống dành cho người lớn, hội chợ còn có khu sân khấu tổ chức trò chơi và một khu vui chơi riêng dành cho các bé. Cũng chính vì thế, mà với nhiều gia đình, hội chợ này đã và đang trở thành điểm hẹn lý tưởng cuối tuần.

Năm nay, hội chợ được tổ chức tại trường Việt Đức – số 47 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội vào ngày chủ nhật ngày 6/8/2017, bắt đầu từ 8 – 17 giờ. Đây là vị trí trung tâm, nằm gần bờ hồ, đồng thời cũng vào ngày nghỉ nên khá phù hợp với nhu cầu lên phố vui chơi cuối tuần của các gia đình trẻ.

Cũng như các hội chợ khác, mặt hàng được bày bán ở đây chủ yếu là các sản phẩm phục vụ gia đình, đồ cho mẹ và bé. Với quy mô ước tính hơn 160 gian hàng, hội chợ sẽ có thu hút hơn 10.000 lượt khách đến mua sắm, vui chơi trong 1 một ngày. Diễn đàn làm cha mẹ sẽ tiếp tục tổ chức các hội chợ, sự kiện dành cho gia đình thú vị từ nay cho đến cuối năm, ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM.

Nhã Phương
Bình luận
vtc.vn