Hội bạn thân Kaity Nguyễn, Trang Hý mừng sinh nhật sớm cho Kiều Trinh

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 15/05/2019 11:25:00 +07:00

Nữ diễn viên không khỏi bất ngờ với món quà đặc biệt được ê kíp làm phim và hội bạn thân của mình dành tặng.

Tối 14/5, phim điện ảnh Cà Chớn, anh đừng đi đã có buổi ra mắt với khán giả với sự góp mặt của nhiều sao Việt như Kiều Trinh, Xuân Phúc, Kaity Nguyễn, Tuấn Trần, Trang Hý... Nhân dịp này, đoàn phim cũng tổ chức sinh nhật sớm cho Kiều Trinh - nữ chính của phim khiến cô cực kì bất ngờ và xúc động.

kieutrinh (4) 3

Kaity Nguyễn và Trang Hý vốn là những người bạn rất thân thiết vói Kiều Trinh, bản thân Trang Hý cũng góp mặt trong phim này. Vì vậy, Kaity Nguyễn không ngần ngại dành thời gian đến chúc mừng 2 cô bạn thân thiết của mình. Diện trang phục đơn giản, Kaity Nguyễn trông rất xinh đẹp, quyến rũ. Trong khi đó, Kiều Trinh cũng không kém cạnh với váy cúp ngực còn Trang Hý vẫn giữ nét dễ thương như mọi ngày.

kieutrinh (3) 3

Kiều Trinh được đoàn phim mang bánh kem lên sân khấu để chúc mừng sinh nhật cô (ngày 15/5). Nhận được món quà bất ngờ, nữ diễn viên không giấu được sự xúc động.

kieutrinh (1)

Ê kíp của "Cà Chớn, anh đừng đi".

kieutrinh (6) 5

Nam diễn viên Tuấn Trần cũng có mặt. Thời gian qua, anh tích cực thay đổi hình ảnh từ nhẹ nhàng, lãng tử sang nam tính, phong trần. Đây cũng là hình ảnh anh hướng đến để thực hiện ước mơ trở thành ngôi sao hành động, với những pha đánh đấm, rượt đuổi mạo hiểm...

kieutrinh (2)

Nam diễn viên Đức Hải.

kieutrinh (5) 5

Lily Luta.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn