Hội bà mẹ showbiz Cardi B, Beyoncé và Adele được vinh danh trên cộng đồng âm nhạc toàn cầu

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 09/05/2019 10:44:00 +07:00

Nhân Ngày của mẹ, các nghệ sĩ nữ đã làm mẹ được vinh danh khi có thể cân bằng nhiều vai trò.

Nhân Ngày của mẹ 12/5 sắp tới, nhiều nghệ sĩ nữ như Cardi B, Beyoncé, Adele… đã được Spotify vinh danh bởi họ đều là những người phụ nữ đồng thời là một ca sĩ tài năng, luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để cân bằng giữa niềm đam mê nghệ thuật và thiên chức làm mẹ của mình.

Dẫn đầu danh sách những người mẹ yêu ca hát và có ca khúc được cư dân mạng tìm nghe nhiều nhất trên Spotify là Cardi B. Nữ ca sĩ hạ sinh con đầu lòng Kulture Kiari Cephus vào tháng 7/2018.

Vốn nổi tiếng là một ca sĩ cá tính, nhiều khán giả không khỏi tò mò Cardi B làm mẹ sẽ ra sao. Giọng ca đình đám thừa nhận, làm mẹ khó khăn hơn rất nhiều so với những gì cô từng nghĩ. Bản thân Cardi B cũng lo sợ mình đi diễn quá nhiều, con gái nhỏ sẽ quên mất mẹ.

"Khi tôi mang bầu, tôi đã từng nghĩ mọi chuyện sẽ dễ dàng. Tôi sẽ thuê một người giữ trẻ và con tôi sẽ đi cùng tôi khắp mọi nơi. Nhưngkhi bạn có em bé, thật khó để thuê một người giữ trẻ vì bạn không tin ai cả..." - Cardi B chia sẻ.

Xếp ở vị trí thứ hai là bà mẹ 3 con Beyoncé, theo sau là Adele, P!nk và Shakira. Ngoài ra, danh sách này cũng có tên Britney Spears.

CardiB

 Cardi B.

Bên cạnh việc vinh danh các bà mẹ showbiz, dịch vụ stream nhạc này cũng thống kê và đưa ra những con số thú vị khi playlist (danh sánh chơi nhạc) mừng Ngày của mẹ đã tăng nhanh trong vài năm trở lại đây – cụ thể là 7,8 triệu playlist, và lượng stream các playlist này cũng tăng 19% trong giai đoạn 2016 - 2018.

Trong số này, ca khúc A Song for Mama do ban nhạc Boyz To Men thể hiện là ca khúc được cư dân mạng gọi tên nhiều nhất. Kế đến là nhạc phẩm Mom do ca sĩ Meghan Trainor hòa giọng cùng mẹ ruột, bà Kelli Trainor. Điều bất ngờ là Dancing Queen của ABBA và Just the Way You Are của Bruno Mars cũng là những lựa chọn của khán giả yêu nhạc.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !