Hội An sẽ vinh danh tân Hoa hậu Việt Nam 2018
  • Zalo

Hội An sẽ vinh danh tân Hoa hậu Việt Nam 2018

Thời sự Thứ Hai, 17/09/2018 10:39:00 +07:00

Trần Tiểu Vy – tân Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ được vinh danh tại quê nhà phố cổ Hội An, Quảng Nam.

Thông tin trên vừa được ông Nguyễn Văn Sơn (Phó Chủ tịch UBND TP Hội An) xác nhận vào sáng 17/9.

Trả lời PV VTC News, ông Sơn chia sẻ, TP Hội An lấy làm vinh dự và tự hào khi có một người con của quê hương đăng quang tại cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia.

chung-ket-hoa-hau-viet-nam-1-0256486

Trần Tiểu Vy - tân Hoa hậu Việt Nam 2018

“Thay mặt cho lãnh đạo thành phố, tôi gửi lời chúc mừng đến gia đình và bản thân em Vy. Vy đã xuất sắc vượt qua 42 thí sinh khác để đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 một cách xứng đáng. Ngay khi kết quả được công bố, tôi đã trao đổi với Phòng Văn hóa Thông tin thành phố về việc tổ chức buổi lễ vinh danh Trần Tiểu Vy”, ông Sơn nói.

chung-ket-hoa-hau-viet-nam-3-3-0256491

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 là người con của quê hương Quảng Nam. 

Trong khi đó, tại buổi lễ chào cờ đầu tuần của Trường THPT Trần Quý Cáp (TP Hội An), thầy Thái Văn Thanh (Hiệu trưởng nhà trường) cũng đã nhắc đến thành công của tân Hoa hậu Việt Nam với toàn thể thầy cô, học sinh.

Theo thầy Thanh, Vy đã trải qua năm học lớp 10 ở Trường THPT Trần Quý Cáp và sau đó tân Hoa hậu Việt Nam chuyển vào TP.HCM.

d 4

  Hoa hậu Việt Nam 2018 đã trải qua năm học lớp 10 tại Trường THPT Trần Quý Cáp.

“Nhà trường rất đỗi vinh dự khi từng dạy dỗ một cô học trò tài sắc vẹn toàn như Vy. Hồi còn học ở trường, Vy là học sinh ngoan và học lực cũng rất tốt. Thầy cô mong rằng một ngày không xa, tân Hoa hậu Việt Nam sẽ về thăm lại trường cũ, thầy cô và bè bạn”, thầy Thanh chia sẻ.

THANH BA
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hội An sẽ vinh danh tân Hoa hậu Việt Nam 2018" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất

Vì sao giá vàng trượt dốc?

Vì sao giá vàng trượt dốc?

Các tín hiệu kinh tế lạc quan có thể thu hẹp quy mô gói kích thích kinh tế của Mỹ, điều này khiến giá vàng giảm ngay cả với chiến thắng của ông Biden.

Vũ khí viễn tưởng: Đạn nguyên tử

Vũ khí viễn tưởng: Đạn nguyên tử

Đạn hạt nhân không ít lần xuất hiện trong các tác phẩm khoa học viễn tưởng, tuy nhiên, ít người biết rằng tại Liên Xô, loại đạn này đã từng được thử nghiệm thực tế.