Học viện Ura Academy: Thay đổi để giúp bản thân hoàn hảo hơn

Tin tức - Sự kiệnThứ Bảy, 03/04/2021 18:55:00 +07:00
(VTC News) -

Học viện Ura Academy là môi trường đào tạo giúp bạn thay đổi bản thân, có được thần thái tự tin, sang trọng, thanh lịch, tạo tiền đề để bạn bước đến thành công.

Thoát ra khỏi vỏ bọc của bản thân là điều rất ít người làm được, có đôi khi chúng ta còn cố chấp với bản tính của mình và mãi mãi đi lùi lại phía sau.

Đây là bản chất không tốt, cần được thay đổi và cần được đào tạo. Bởi vốn dĩ con người sinh ra tất cả mọi thứ đều cần phải học hỏi. Nhưng học hỏi ai, ở đâu mới là điều quan trọng. 

Học viện Ura Academy: Thay đổi để giúp bản thân hoàn hảo hơn - 1

Với lý do đó, CEO Đặng Bảo Trâm, một cô gái trẻ ấp ủ ý tưởng truyền tải kinh nghiệm về các nghi thức thanh lịch từ các nước phát triển để giới thiệu đến Việt Nam. Cô là người sáng lập Học viện Ura Academy kết hợp với nhà báo Nguyễn Thu Vân mang đến những nghi thức tinh tế để tiếp bước cho sự thành công trong tài năng của những người kinh doanh.

Các khóa học tại Học viện Ura Academy đều được giảng viên đào tạo rất chuyên nghiệp, có quy trình và lột bỏ được vẻ bề ngoài nhút nhát của rất nhiều người. Sống đúng, sống đẹp và sống tích cực chính là năng lượng của mỗi khóa học muốn gửi gắm đến học viên.

Học viện Ura Academy: Thay đổi để giúp bản thân hoàn hảo hơn - 2

Ý tưởng khiến thôi thúc Đặng Bảo Trâm cần phải xây dựng học viện đó chính là do cô thấy được nét đẹp trong tác phong của các quý ông, quý bà tại Paris. Họ thanh lịch, quyến rũ, duyên dáng và đầy tự tin, cô cũng muốn mỗi người thành đạt tại Việt Nam cũng cần có những yếu tố đó. 

Học viện Ura Academy: Thay đổi để giúp bản thân hoàn hảo hơn - 3

Vốn dĩ nhiều người Việt Nam mặc dù có tài năng thực sự nhưng lại vẫn còn e dè trong giao tiếp, hoặc đôi khi có những cách ứng xử không đúng với hoàn cảnh. Đặc biệt một người kinh doanh nếu muốn tạo ấn tượng cho khách hàng và đối tác thì cái cơ bản cần có đó chính là sự tự tin. 

Học viện Ura Academy: Thay đổi để giúp bản thân hoàn hảo hơn - 4

Học viện Ura Academy đào tạo mỗi học viên từng chi tiết, tác phong nhỏ nhất, cách đi đứng, ăn uống, cái bắt tay, cách chụp hình, cách tự tin hơn trong giao tiếp.

Mỗi học viên khi tốt nghiệp khóa học đều thay đổi bản thân và tiến xa hơn trên con đường thành công. 

Học viện Ura Academy: Thay đổi để giúp bản thân hoàn hảo hơn - 5

Với quyết tâm và mong muốn đưa những nghi thức mới, thú vị và có ý nghĩa, áp dụng tốt trên thực tế, Học viện Ura Academy đã và đang tiếp nối nhiều khóa học mới để giúp bạn thành công và tự tin hơn, sống với một phiên bản hoàn toàn mới, bứt phá.

Thông tin liên hệ: Công Ty Cổ Phần Học Viện Phong Thái Ura Việt Nam

Địa chỉ: H04 Đường Số 3, Khu Biệt Thự Vườn Thủ Đức, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp