Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Học viên tiếng Anh hồi hộp đón Giáng Sinh

(VTC News)- Các em nhỏ sẽ được tham gia các trò chơi tiếng Anh vui nhộn trong ngày hội đón chào Giáng Sinh.

Hòa trong không khí đón giáng sinh và năm mới đang rộn rã khắp nơi, Học viện Anh Ngữ EQuest công bố chuỗi các hoạt động đặc sắc và thú vị dành cho các học viên. Chương trình kéo dài từ hôm nay đến 24/12.

Tại Hà Nội, Lễ hội Giáng Sinh (Christmas Festival) sẽ được tổ chức vào ngày 22/12/2013 tại trường mầm non Cát Linh (đối diện cơ sở 99 An Trạch).
Các em học sinh tại học viện sẽ có một đêm Giáng Sinh ý nghĩa (Ảnh minh họa) 

Các em học sinh tại học viện sẽ có một đêm Giáng Sinh ý nghĩa (Ảnh minh họa) 

Trong chương trình này, các em học sinh sẽ được tham gia các hoạt động chính bao gồm: chơi các trò chơi, tự làm những sản phẩm handmade thú vị từ gian hàng sáng tạo; giao lưu văn nghệ; chụp hình cùng ông già Noel và công chúa Tuyết... cùng nhiều phần quà Giáng sinh hấp dẫn.

Trước đó, các học viên lớp EFK (tiếng anh trẻ em) và ASE (tiếng anh thiếu niên) sẽ tham gia một cuộc thi trang trí thiệp Noel và cùng ghi lại những mong ước của mình bằng tiếng Anh dưới sự trợ giúp của các thầy cô giáo.

Các “tác phẩm” của các con sẽ có một khu trưng bày riêng tại lễ hội, được chấm điểm và trao giải trang trọng.

Một cuộc thi trang trí tòa nhà dành cho nhân viên và giảng viên EQuest cũng đang diễn ra sôi động tại các cơ sở đào tạo. Sẽ có sự ganh đua bằng điểm số và phần thưởng, đối với những cơ sở có trang trí đẹp và bắt mắt nhất.

Tại EQuest Hồ Chí Minh, ngay từ những ngày đầu tháng 12, các EQuester đã tích cực vận động nhân viên, học viên EQuest cùng chung tay tổ chức Giáng sinh, kèm những món quà nhỏ tới lớp học tình thương của Bà Mười tại Phường Tân Thuận Tây, Hồ Chí Minh vào sáng chủ nhật ngày 22/12/2013.

Bà Nguyễn Thị An Quyên – phó giám đốc EQuest chia sẻ “Cho dù Giáng Sinh không phải một dịp lễ có nguồn gốc từ Việt Nam, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng những hoạt động ý nghĩa mà EQuest đang tạo ra sẽ đem đến một giá trị tinh thần nhất định cho mọi người: niềm vui, sự hạnh phúc, lan tỏa yêu thương…đó mới là điều chúng ta hướng tới – không phân biệt quốc gia hay vùng miền.”

» Nữ sinh gốc Việt đạt điểm toán cao nhất thế giới
» Khám phá lớp học văn hoá truyền thống Trung Quốc
» Kim Tan xuất hiện trong đề thi ở Hàn Quốc
Thu Hằng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN