• Zalo

Học viện Ngoại Giao Azerbaijan tuyển sinh

Giáo dục Thứ Sáu, 29/11/2013 11:28:00 +07:00

(VTC News)- Từ tháng 10/2013, Học viện Ngoại Giao Azerbaijan (Azerbaijan Diplomatic Academy- ADA) bắt đầu nhận hồ sơ chương trình đại học và sau đại học.

(VTC News)- Từ tháng 10/2013, Học viện Ngoại Giao Azerbaijan (Azerbaijan Diplomatic Academy-  ADA) bắt đầu nhận hồ sơ chương trình đại học và sau đại học cho khóa học 2014-2015.

Với mục đích đào tạo những nhà lãnh đạo và thúc đẩy những mối quan hệ hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực: Ngoại giao, Quan hệ công chúng và quan hệ quốc tế, Kinh tế, phát triển con người, khoa học, công nghê thông tin và kỹ sư, ADA dành cho sinh viên, học viên cơ hội thay đổi quá trình học tập của họ phù hợp với nhu cầu và mong muốn.

Học viện ngoại giao Azerbaijan tuyển sinh
 

Học viên luôn được yêu cầu cần phải tìm ra những giải pháp cho những vấn đề quan trọng trong thời đại hiện nay.

Quan trọng hơn nữa, ADA tập trung phát triển óc sáng tạo, tinh thần làm việc nhóm, tinh thần hợp tác và những kỹ năng cần thiết khác cho người lãnh đạo tương lai.

Hiện nay, ADA có rất nhiều học viên, nghiên cứu sinh Azerbaijan và từ những đại học và cao đẳng hàng đầu trên thế giới.

Họ đã khuấy động môi trường học tập tại đây bằng việc khích lệ sinh viên trong những buổi thảo luận trực tiếp cả trong và ngoài lớp học và trang bị cho sinh viên những kiến thức công việc trong những lĩnh vực  khác nhau.

Thành lập từ đề xuất của Bộ trưởng bộ Ngoại giao và được công nhận bởi Chính phủ,  học viện luôn cung cấp những lựa chọn tốt nhất tiến hành những nghiên cứu học thuật trong  những chủ đề khu vực và quốc tế.

Học viện đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển những nghiên cứu xu hướng hữu ích và khơi dậy sự quan tâm của cộng đồng trong việc phát triển ý tưởng tại Azerbaijan.

ADA tuyển sinh những chương trình sau trong khóa học 2014- 2015.

Chương trình đại học:
Cử nhân Nghiên cứu nghệ thuật quốc tế
Cử nhân Quản trị kinh doanh
Cử nhân  Chính sách Công
Cử nhân  Kinh tế
Cử nhân Khoa học máy tính
Kỹ sư hệ thống và công nghệ thông tin

Chương trình sau đại học:
Thạc sỹ Ngoại giao và quan hệ quốc tế
Thạc sỹ Chính sách công
Thạc sỹ Quản trị điều hành
Ứng viên quan tâm tới chương trình nộp hồ sơ online trên website: http://www.ada.edu.az hoặc liên lạc với Đại sứ quán nước cộng hòa Azerbaijan tại Hà Nội theo địa chỉ: 470 Đường Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ. Điện thoại: 046 258 46 12. Fax: 046 258 14 16.

Hồng Thiện
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều