Học viện Kỹ thuật Quân sự: Thông tin tuyển sinh năm 2018

(VTC News) - Học viện Kỹ thuật Quân sự thông báo những thông tin về tuyển sinh năm 2018.

Theo đó, Học viện Kỹ thuật Quân sự xét tuyển trên cơ sở kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh đăng ký và dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Trường sẽ tuyển thí sinh nam, nữ trong cả nước.

Hoc vien Ky thuat Quan su: Thong tin tuyen sinh nam 2018 hinh anh 1

Thầy trò Học viện Kỹ thuật Quân sự trong một giờ học. (Ảnh: PV)

- Tiêu chí phụ: Trường hợp xét tuyển đến một mức điểm nhất định vẫn còn chỉ tiêu, nhưng số thí sinh cùng bằng điểm cao hơn số lượng chỉ tiêu còn lại, thực hiện xét tuyển theo các tiêu chí phụ, như sau:

+ Tiêu chí 1: Thí sinh có điểm thi môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển.

+ Tiêu chí 2: Sau khi xét tiêu chí 1, trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 như nhau, thì xét đến tiêu chí 2, như sau: Thí sinh có điểm thi môn Lý cao hơn sẽ trúng tuyển.

+ Tiêu chí 3: Sau khi xét tiêu chí 2, trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 và tiêu chí 2 như nhau thì xét đến tiêu chí 3, như sau: Thí sinh có điểm thi môn Hóa hoặc môn tiếng Anh cao hơn sẽ trúng tuyển.

 Khi xét đến tiêu chí 3 vẫn chưa đủ chỉ tiêu, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh trường quyết định tuyển nguyện vọng bổ sung hoặc báo cáo Ban tuyển sinh Quân sự Bộ Quốc phòng xem xét, quyết định.

  Video: Giới thiệu về Học viện Hậu cần

>>> Đọc thêm: Học viện Biên phòng tuyển sinh 245 chỉ tiêu năm 2018

Lưu Ly
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU