Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Học viện Kỹ thuật Quân sự: Thông tin tuyển sinh năm 2018

Giáo dục Thứ Sáu, 06/04/2018 07:26:00 +07:00

Học viện Kỹ thuật Quân sự thông báo những thông tin về tuyển sinh năm 2018.

Theo đó, Học viện Kỹ thuật Quân sự xét tuyển trên cơ sở kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh đăng ký và dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Trường sẽ tuyển thí sinh nam, nữ trong cả nước.

6

Thầy trò Học viện Kỹ thuật Quân sự trong một giờ học. (Ảnh: PV)

- Tiêu chí phụ: Trường hợp xét tuyển đến một mức điểm nhất định vẫn còn chỉ tiêu, nhưng số thí sinh cùng bằng điểm cao hơn số lượng chỉ tiêu còn lại, thực hiện xét tuyển theo các tiêu chí phụ, như sau:

+ Tiêu chí 1: Thí sinh có điểm thi môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển.

+ Tiêu chí 2: Sau khi xét tiêu chí 1, trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 như nhau, thì xét đến tiêu chí 2, như sau: Thí sinh có điểm thi môn Lý cao hơn sẽ trúng tuyển.

+ Tiêu chí 3: Sau khi xét tiêu chí 2, trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 và tiêu chí 2 như nhau thì xét đến tiêu chí 3, như sau: Thí sinh có điểm thi môn Hóa hoặc môn tiếng Anh cao hơn sẽ trúng tuyển.

 Khi xét đến tiêu chí 3 vẫn chưa đủ chỉ tiêu, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh trường quyết định tuyển nguyện vọng bổ sung hoặc báo cáo Ban tuyển sinh Quân sự Bộ Quốc phòng xem xét, quyết định.

  Video: Giới thiệu về Học viện Hậu cần

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin