Học viện Cảnh sát Nhân dân vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2018

(VTC News) - Học viện Cảnh sát Nhân dân vừa tổ chức lễ vinh danh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2018.

Với chủ đề “Tự hào Đoàn Học viện Cảnh sát Nhân dân”, lễ vinh danh diễn ra trang trọng, thu hút đông đảo cán bộ của Bộ Công an cũng như cán bộ, học viên của trường tham gia.

Hoc vien Canh sat Nhan dan vinh danh tap the, ca nhan xuat sac nam 2018 hinh anh 1

Thiếu tướng Trần Minh Chất phát biểu tại lễ vinh danh.

Phát biểu tại chương trình, Thiếu tướng Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát Nhân dân chúc mừng những thành tích xuất sắc của các học viên trong trường.

Thiếu tướng Trần Minh Chất cho biết: “Giải thưởng mà các cá nhân, tập thể đạt được không chỉ là vinh dự lớn lao mà còn khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường. Từ đó, tiếp thêm niềm tin cho những chiến sỹ cảnh sát không chỉ tốt chuyên môn nghiệp vụ, mà còn có những kỹ năng xuất sắc, thông thạo ngoại ngữ, giỏi thể thao”.

Thiếu tướng Trần Minh Chất hy vọng, trong thời gian tới, Đảng uỷ Ban Giám đốc Học viện An ninh, lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô và các em học viên tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới của trí tuệ Việt Nam, để góp phần tô thắm thêm bảng vàng truyền thống đáng tự hào của Học viện Cảnh sát Nhân dân.

Hoc vien Canh sat Nhan dan vinh danh tap the, ca nhan xuat sac nam 2018 hinh anh 2

Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh, Thiếu tướng Trần Minh Chất trao giấy khen và vòng nguyệt quế cho các cá nhân đạt thành tích cao.

Hoc vien Canh sat Nhan dan vinh danh tap the, ca nhan xuat sac nam 2018 hinh anh 3

1. Thiếu tướng Đặng Xuân Khang trao giấy của Giám đốc Học viện cho các giảng viên, HLV đã có thành tích xuất sắc trong hướng dẫn, huấn luyện đội tuyển.

Năm 2018 là năm gặt hái được nhiều thành công, thành tích nổi bật của Học viện Cảnh sát Nhân dân tại các cuộc thi trong nước mà cả quốc tế.

>>> Đọc thêm: Học viện Cảnh sát Nhân dân giành giải đặc biệt Olympic tiếng Anh chuyên toàn quốc

Hoa khôi Imiss Thăng Long 2018: ‘Đừng ngủ quên trên chiến thắng’

Hoa khôi Imiss Thăng Long 2018: ‘Đừng ngủ quên trên chiến thắng’

Nữ sinh cảnh sát Đồng Hoàng Anh – tân Hoa khôi Imiss Thăng Long 2018 cho rằng, chiến thắng lần này không phải là sẽ chiến thắng lần sau, vì vậy bản thân không bao giờ được ngủ quên trên...
Video: Nữ sinh cảnh sát đổ người vào cua, phóng nhanh phanh gấp cùng xe phân khối lớn

Video: Nữ sinh cảnh sát đổ người vào cua, phóng nhanh phanh gấp cùng xe phân khối lớn

Các nữ sinh Câu lạc bộ mô tô tuần tra phân khối lớn - Học viện Cảnh sát Nhân dân khiến nhiều người kinh ngạc khi trình diễn với xe phân khối lớn thuần thục.

 

Nhật Tâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU