• Zalo

Học viện Cảnh sát Nhân dân vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2018

Giáo dục Chủ Nhật, 09/12/2018 15:31:00 +07:00

Học viện Cảnh sát Nhân dân vừa tổ chức lễ vinh danh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2018.

Với chủ đề “Tự hào Đoàn Học viện Cảnh sát Nhân dân”, lễ vinh danh diễn ra trang trọng, thu hút đông đảo cán bộ của Bộ Công an cũng như cán bộ, học viên của trường tham gia.

1

Thiếu tướng Trần Minh Chất phát biểu tại lễ vinh danh.

Phát biểu tại chương trình, Thiếu tướng Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát Nhân dân chúc mừng những thành tích xuất sắc của các học viên trong trường.

Thiếu tướng Trần Minh Chất cho biết: “Giải thưởng mà các cá nhân, tập thể đạt được không chỉ là vinh dự lớn lao mà còn khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường. Từ đó, tiếp thêm niềm tin cho những chiến sỹ cảnh sát không chỉ tốt chuyên môn nghiệp vụ, mà còn có những kỹ năng xuất sắc, thông thạo ngoại ngữ, giỏi thể thao”.

Thiếu tướng Trần Minh Chất hy vọng, trong thời gian tới, Đảng uỷ Ban Giám đốc Học viện An ninh, lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô và các em học viên tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới của trí tuệ Việt Nam, để góp phần tô thắm thêm bảng vàng truyền thống đáng tự hào của Học viện Cảnh sát Nhân dân.

6

Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh, Thiếu tướng Trần Minh Chất trao giấy khen và vòng nguyệt quế cho các cá nhân đạt thành tích cao.

IMG_0314 3

1. Thiếu tướng Đặng Xuân Khang trao giấy của Giám đốc Học viện cho các giảng viên, HLV đã có thành tích xuất sắc trong hướng dẫn, huấn luyện đội tuyển.

Năm 2018 là năm gặt hái được nhiều thành công, thành tích nổi bật của Học viện Cảnh sát Nhân dân tại các cuộc thi trong nước mà cả quốc tế.

 

Nhật Tâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin