• Zalo

Học viện Biên phòng tăng 6 điểm

Tuyển sinhThứ Hai, 05/10/2020 09:45:27 +07:00
(VTC News) -

Ban tuyển sinh Quân sự, Bộ Quốc phòng vừa công bố điểm trúng Học viện Biên phòng năm 2020.

Nhìn chung các khối ngành tuyển sinh của Học viện Biên phòng có điểm chuẩn tăng. Trong đó tăng mạnh nhất là ngành biên phòng khối A01 (Thí sinh nam- Quân khu 5) lấy 25,40 điểm (năm 2019 thí sinh khu vực này lấy 19,30 điểm).

Điểm chuẩn Học viện Biên phòng năm 2020:

Học viện Biên phòng tăng 6 điểm - 1

Trước 17h ngày 10/10 (theo dấu bưu điện), thí sinh đạt điểm trúng tuyển phải nộp Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (bản chính, có dấu đỏ) để xác nhận nguyện vọng vào học tại trường trúng tuyển. Các trường thông báo triệu tập thí sinh xác nhận nhập học vào trường.

Theo đánh giá của Ban tuyển sinh Quân sự, Bộ Quốc phòng, mức điểm trúng tuyển vào các trường quân đội năm 2020 có nhiều trường tăng khá cao, ngang bằng với điểm trúng tuyển của các trường đứng tốp đầu của cả nước.

Ngoài ra, điểm chuẩn của các trường tương đối đồng đều, thu hút tuyển chọn được nhiều thí sinh đạt giải quốc gia, giải khoa học kỹ thuật vào trường.

Hà Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: