Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Học viện An ninh tổng kết Tháng Thanh niên: Nhiều thành tích đặc biệt

(VTC News) - Với sự cố gắng không ngừng nghỉ khi tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi của Tháng Thanh niên, Đoàn thanh niên Học viện An ninh Nhân dân đã đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ

Tháng Thanh niên với chủ đề “Tuổi trẻ Học viện Học viện An ninh Nhân dân (ANND) thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn thanh niên Học viện lần thứ XXVII; Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và nâng cao chất lượng văn hóa ứng xử”, Đoàn Thanh niên Học viện ANND đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận.

Hoc vien An ninh tong ket Thang Thanh nien: Nhieu thanh tich dac biet hinh anh 1

Thiếu tướng GS.TS Lê Minh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện tặng bằng khen của Giám đốc Học viện cho đoàn viên có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên năm 2017.

Hoc vien An ninh tong ket Thang Thanh nien: Nhieu thanh tich dac biet hinh anh 2

Thượng tá Nguyễn Hữu Anh (Trưởng phòng công tác Đảng, công tác chính trị và công tác quần chúng) trao bằng khen của Đòan Thanh niên Tổng cục Chính trị CAND cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2017.

Hoc vien An ninh tong ket Thang Thanh nien: Nhieu thanh tich dac biet hinh anh 3

 Thượng úy Vũ Kiên Trung - Phó Bí thư Đoàn thanh niên Học viên trao bằng khen cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên năm 2017.

Xuyên suốt trong Tháng Thanh niên, các hoạt động của Đoàn đã thúc đẩy phong trào “Giảng dạy tốt, phục vụ tốt” trong khối cán bộ giáo viên và “Học tập tốt, rèn luyện tốt” trong khối sinh viên. Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa trong Đoàn viên, sinh viên.

Nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực đã tạo nên một Tháng Thanh niên với khí thế thi đua sôi nổi, nhiệt huyết trong tuổi trẻ Học viện ANND.

Video: Phóng sự tổng kết Tháng Thanh niên 2017

Tại buổi lễ, Thiếu tướng Lê Minh Hùng (Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện ANND) đã phát biểu chỉ đạo, định hướng phát triển phong trào Đoàn trong thời gian tới.

Thiếu tướng Minh Hùng đã biểu dương và ghi nhận những thành tích Đoàn Thanh niên học viện đã đạt được trong Tháng Thanh niên. Ông Hùng hy vọng Đoàn Thanh niên tiếp tục đẩy mạnh các phong trào nhằm tạo sân chơi bổ ích, nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện trong Đoàn viên, sinh viên.

Ngoài ra, Đoàn Thanh niên cũng nên chú trọng, tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục Đoàn viên về truyền thống, đạo đức, văn hóa ứng xử và chấp hành điều lệnh CAND.

Hoc vien An ninh tong ket Thang Thanh nien: Nhieu thanh tich dac biet hinh anh 4

Thiếu tướng GS.TS Lê Minh Hùng (Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện ANND) phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Thượng uý Dương Xuân Khiêm (Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện ANND) đã báo cáo tổng kết những hoạt động tuổi trẻ học viện thực hiện được trong Tháng Thanh niên 2017. Đặc biệt là việc tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXVII (nhiệm kỳ 2017 – 2019).

Hoc vien An ninh tong ket Thang Thanh nien: Nhieu thanh tich dac biet hinh anh 5

Thượng úy Dương Xuân Khiêm (UV Đoàn BCA, Bí thư Đoàn Học viện ANND) báo cáo tổng kết Tháng Thanh niên năm 2017.

Hoc vien An ninh tong ket Thang Thanh nien: Nhieu thanh tich dac biet hinh anh 6

Trung úy Nguyễn Tiến Thiệu (Thường trực Đoàn Thanh niên Học viện ANND) phát biểu khai mạc tại buổi lễ.

Trong tháng 3, Đoàn Thanh niên Học viện ANND đã tổ chức nhiều hoạt động nhận được sự hưởng ứng và tham gia của đông đảo học viên như hội trại "Bản sắc văn hoá Việt", Hội thi dân vũ cấp học viện lần thứ II, giải Bóng đá nữ cấp Học viện lần thứ I, ...

Với những thành tích đã đạt được, đại diện Ban giám đốc Học viện ANND đã tặng bằng khen cho 1 tập thể, 15 cá nhân; đại diện Đoàn Thanh niên Tổng cục Chính trị CAND tặng bằng khen cho 6 tập thể,14 cá nhân; đại diện Đoàn Thanh niên Học viện ANND tặng bằng khen cho 5 tập thể, 5 cá nhân.

Cũng trong buổi lễ, ban tổ chức đã trao giấy khen của Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Tổng cục Chính trị Công an nhân dân, Giám đốc và Đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức thực hiện Tháng Thanh niên.

Hoc vien An ninh tong ket Thang Thanh nien: Nhieu thanh tich dac biet hinh anh 7

Buổi lễ tổng kết Tháng Thanh niên đã thu hút đông đảo lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên Học viện ANND tham gia.

Hoc vien An ninh tong ket Thang Thanh nien: Nhieu thanh tich dac biet hinh anh 8

Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Học viện ANND chụp ảnh kỷ niệm.

Video: Quảng trường Học viện An ninh đẹp lung linh qua góc máy từ trên cao

Những thành tích nổi bật trong tháng Thanh niên của Học viện ANND:

Tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện ANND lần thứ XXVII (nhiệm kỳ 2017 – 2019).

Thượng úy Dương Xuân Khiêm (Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện ANND) được trao tặng giải thưởng Lý Tự Trọng.

Anh Hồ Anh Tuấn và Lê Minh Phương nhận giải thưởng thanh niên Công an tiêu biểu năm 2016.

Giải Nhất hội thi bắn súng, võ thuật Thanh niên Công an nhân dân khu vực phía Bắc năm 2017

 > > > Đọc thêm: Học viện An ninh nhân dân đẹp lung linh nhìn từ flycam

Lưu Ly
Bình luận