Học viện An ninh nhân dân quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

(VTC News) - Sáng nay (18/10), lãnh đạo, giảng viên và cán bộ Học viện An ninh nhân dân đã quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ vừa qua.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Trung tướng, GS.TS Nguyễn Văn Ngọc (Giám đốc Học viện An ninh nhân dân) đã kêu gọi các lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên của trường tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. 

Hoc vien An ninh nhan dan quyen gop ung ho dong bao mien Trung hinh anh 1

 Trung tướng, GS.TS Nguyễn Văn Ngọc (Giám đốc Học viện An ninh nhân dân) kêu gọi các cán bộ, giảng viên và học viên Học viện An ninh quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

Tại buổi quyên góp, Trung tướng Nguyễn Văn Ngọc đã đề nghị các cá nhân với tấm lòng thương yêu, đùm bọc lẫn nhau chia sẻ khó khăn với địa phương, các vùng bị thiệt hại. 

“Quyên góp, ủng hộ các gia đình chịu thiệt hại nặng nề trong đợt lũ tại miền Trung là trách nhiệm và tấm lòng của toàn thể các bộ, giảng viên và học viên Học viện An ninh để hướng về miền Trung”, Trung tướng Nguyễn Văn Ngọc nói.  

Hoc vien An ninh nhan dan quyen gop ung ho dong bao mien Trung hinh anh 2

Trung tướng Nguyễn Văn Ngọc và các lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, học viên Học viện An ninh nhân dân quyên góp ủng hộ các địa phương và nhân dân vùng bị thiệt hại sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất.  

Trước đó, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, kết hợp với không khí lạnh, từ ngày 13 đến 16/10 tại các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế đã xảy ra mưa lớn trên diện rộng.

Đặc biệt các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh (tổng lượng mưa có nơi trên 1.000 mm); lũ trên một số sông, suối lên rất nhanh, có nơi xấp xỉ mức lũ cao nhất trong lịch sử. 

Vừa qua, mưa lũ đã làm 29 người chết và mất tích, trên 121.000 ngôi nhà, nhiều công trình cơ sở hạ tầng như trạm xá, bệnh viện, trường học bị ngập nặng và hư hại. Đời sống của nhiều hộ dân vùng ngập lũ, nhất là tại Quảng Bình và Hà Tĩnh gặp nhiều khó khăn.

Hoc vien An ninh nhan dan quyen gop ung ho dong bao mien Trung hinh anh 3

  Thiếu tướng GS.TS Nguyễn Quý Khoát (PGĐ Học viên Anh ninh) ủng hộ nhân dân miền Trung.

Hoc vien An ninh nhan dan quyen gop ung ho dong bao mien Trung hinh anh 4

Thượng úy Dương Xuân Khiêm (Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện An ninh) cũng kêu gọi các học viên trong trường quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung

Hoc vien An ninh nhan dan quyen gop ung ho dong bao mien Trung hinh anh 5

 

Hoc vien An ninh nhan dan quyen gop ung ho dong bao mien Trung hinh anh 6

 

Hoc vien An ninh nhan dan quyen gop ung ho dong bao mien Trung hinh anh 7

 

Hoc vien An ninh nhan dan quyen gop ung ho dong bao mien Trung hinh anh 8

 

Video: Xót xa hình ảnh những đứa trẻ co ro trong lũ ở miền Trung.

Lưu Ly
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.