Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Học viện An ninh nhân dân giành quán quân cuộc thi Olympic tiếng Anh sinh viên

Giáo dục Thứ Sáu, 26/05/2017 13:45:00 +07:00

Vừa qua, các sinh viên của Học viện An ninh nhân dân đã xuất sắc giành quán quân cuộc thi "Olympic tiếng Anh sinh viên" khu vực phía Bắc.

Vừa qua, tại Đại học Quốc gia Hà Nội, 6 đội tuyển đến từ các trường đại học đã tranh tài để tìm ra ứng cử viên đại diện cho khu vực phía Bắc tham dự Cuộc thi “Olympic tiếng Anh sinh viên toàn quốc” lần thứ nhất, năm 2017.

Đó là các đội tuyển của Học viện An ninh nhân dân, Học viện Tài chính, Đại học Thương Mại, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Kinh doanh và công nghệ và Đại học Hàng hải.

Hinh anh

 Đội thi của Học viện An ninh nhân dân xuất sắc giành giải quán quân cuộc thi.

Trước đó, 6 đội thi này đã trải qua các vòng tuyển chọn gắt gao của ban giám khảo, vượt qua hàng trăm đội thi để lọt vào Vòng chung kết khu vực phía Bắc.

Với chủ đề “Sinh viên Việt Nam sáng tạo, mở rộng tầm nhìn, hội nhập thế giới”, cuộc thi tập trung vào một số kiến thức chung về văn hóa, địa lý, lịch sử đất nước; kinh tế, xã hội Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

Ngoài ra, sinh viên tham gia cuộc thi còn có cơ hội được tự đánh giá và tìm hiểu thêm kiến thức về Liên Hợp Quốc, các tổ chức quốc tế, Cộng đồng ASEAN; các vấn đề hội nhập quốc tế, tiến trình toàn cầu hóa, đa phương hóa và một số nét đối ngoại nổi bật của nước ta hiện nay.

Cùng với đó, sinh viên cũng phải thể hiện những hiểu biết về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam cũng như các chương trình, phong trào thanh niên, sinh viên trên cả nước…

Bằng tài năng, sự sáng tạo cùng bản lĩnh sân khấu, đội tuyển tiếng Anh của Học viện An ninh nhân dân đã giành chiến thắng chung cuộc. Đội tuyển của Học viện An ninh nhân dân cũng vinh dự đại diện cho khu vực phía Bắc tham gia Vòng chung kết toàn quốc diễn ra vào tháng 6 tới.

Video: Nữ sinh Học viện An ninh nhảy cổ động không thua vũ công chuyên nghiệp

Minh Đức
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin