• Zalo

Học trò Thu Minh gây xúc động với ca khúc nhạc phim đầu tay

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 27/12/2017 07:45:00 +07:00

Học trò Thu Minh bất ngờ tung ca khúc nhạc phim “Cạm bẫy - Hơi thở của Quỷ” khiến giới trẻ chỉ muốn gác lại những công việc dang dở để về với vòng tay cha, mẹ.

Video: Ali Hoàng Dương gây xúc động với ca khúc nhạc phim đầu tay

Vừa qua, Ali Hoàng Dương kết hợp cùng nhà sản xuất Cạm bẫy - Hơi thở của Quỷ ra mắt ca khúc Về nhà đi thôi khiến không ít người xúc động bởi ca từ da diết, chạm đến trái tim. Ca khúc được kết hợp hài hòa, tinh tế giữa nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và chàng quán quân The Voice 2017 - Ali Hoàng Dương.

Về nhà đi thôi kể về cuộc sống xô bồ với những vòng quay hối hả, ai ai cũng bận rộn lo cho bản thân mình và đang vật lộn với cuộc sống hàng ngày, chịu biết bao áp lực từ nhiều phía. Có những lúc giữa dòng đời vội vã, tấp nập họ muốn buông xuôi mọi thứ và chỉ muốn về nhà.

ALi 14

 Ali Hoàng Dương.

Với giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai, cùng ca từ giản dị nhưng không đơn điệu, và từng cung bậc cảm xúc được qua giọng hát Ali Hoàng Dương, ca khúc nhanh chóng chạm đến trái tim người nghe bởi nội dung bài hát và giọng ca truyền cảm của anh.

Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến cũng chia sẻ về ca khúc nhạc phim Cạm bẫy - Hơi thở của Quỷ: “Khi mỗi chúng ta có ý định bước ra thế giới bên ngoài chắc chắn sẽ có nhiều con đường để lựa chọn.

Nhưng khi mệt mỏi, mất phương hướng vì những lo toan trên đường đời thì lại chỉ có một con đường để quay đầu, đó là đường về nhà... và lý do anh chọn Ali Hoàng Dương không chỉ bởi giọng ca ngọt ngào, truyền cảm mà còn là sự từng trải của tuổi trẻ”.

Giadinh

 

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin