Học trò Thanh Thảo ra mắt MV đầu tư ‘khủng’

(VTC News) - Nhóm P&P, học trò của nữ ca sĩ Thanh Thảo ra mắt MV đầu tay của mình mang tên Tất cả là vì em với sự đầu tư kỹ lưỡng hơn 3 tháng trước khi ra mắt với khán giả.

P&P và ekip đã rất đau đầu khi lên ý tưởng kịch bản cho MV. Cốt truyện về nhân vật 2 anh e sinh đôi rất phong phú, nhưng để có đc 1 câu chuyện ko bị "cũ" mà kết hợp với 1 MV dance thì không phải dễ, phải mất rất nhiều thời gian để xong 1 kịch bản gây lôi cuốn cho người xem.

Nữ diễn viên Hạnh Thảo là 1 gương mặt mà đạo diễn Uyên Thư đã chọn vào vai nữ chính cùng chuyện tình yêu ngang trái với 2 anh em song sinh

Hoc tro Thanh Thao ra mat MV dau tu ‘khung’ hinh anh 1

 

Hoc tro Thanh Thao ra mat MV dau tu ‘khung’ hinh anh 2

 

Ca khúc Tất cả là vì em là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Võ Hoàng Thy, đầu tiên được cho ra đời bằng 1 bản demo RnB nhưng sau khi bàn bạc và lên kịch bản MV thì đã được hoà âm phối khí lại một version đc kết hợp 3 thể loại trap, popDance và blue.

Hoc tro Thanh Thao ra mat MV dau tu ‘khung’ hinh anh 3

 

Dự án Because of you - Tất cả là vì em là 1 dự án đầu tư rất nhiều tiền bạc cũng như công sức. P&P hy vọng khán giả có thể nhìn thấy được sự cố gắng của nhóm với những nổ lực không ngừng để có thể đến gần hơn với khán giả, hơn thế P&P hy vọng sẽ mang đến 1 làn gió mới mẻ trong âm nhạc Việt Nam nói chung, cũng như nhóm nhạc Việt Nam nói riêng.

Hoc tro Thanh Thao ra mat MV dau tu ‘khung’ hinh anh 4

 

Clip: Tất cả là vì em - nhóm P&P

>>> Đọc thêm: Thanh Thảo khoe con trai nuôi càng lớn càng điển trai

Chu Nguyen
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU