• Zalo

Học trò Thanh Hà bị chỉ trích vì mắc bệnh ngôi sao, tỏ thái độ với MC

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 27/05/2019 16:54:00 +07:00

Nhiều khán giả cho rằng, Bảo Yến tham gia "Giọng hát Việt" với vai trò thí sinh nhưng lại mắc bệnh ngôi sao, thiếu tôn trọng người khác.

Video: Bảo Yến nhất quyết không ra sân khấu vì cho rằng Phí Linh đọc sai tên

Tối 26/5, tập tiếp theo trong vòng Đối đầu của Giọng hát Việt 2019 lên sóng. Phần trình diễn của Bích Tuyết và Bảo Yến - học trò của HLV Thanh Hà là tiết mục gây ấn tượng mạnh mẽ nhất nhưng cũng bị khán giả chỉ trích nhiều nhất vì thái độ của Bảo Yến.

Cụ thể, trong đêm thi, khi MC Phí Linh đọc tên thí sinh Đinh Bảo Yến, cô gái này không chịu bước ra, nhất quyết đứng trong cánh gà khiến các HLV Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Hồ Hoài Anh và Tuấn Hưng phải chờ đợi.

"Chị nhầm tên rồi" - Bảo Yến nói và MC Phí Linh lúng túng xem lại kịch bản, không hiểu mình sai ở đâu. Ngay lập tức, HLV Hồ Hoài Anh tỏ thái độ không hài lòng: "Đinh Bảo Yến? Thôi nốt lần này thôi, lần sau sẽ là Rosie".

baoyen (1)

Đinh Bảo Yến.

Sau đó, MC Phí Linh cũng chiều lòng Bảo Yến và đọc thêm nghệ danh của nữ thí sinh. Không dừng lại ở đó, cuối tiết mục, ngay cả khi bị loại, Bảo Yến vẫn quay sang sửa lại lời nói của MC Phí Linh, nhất quyết phải gọi cô bằng Rosie Đinh Bảo Yến.

Tài khoản M.Nini nhận xét: "May cho bạn là Phí Linh dẫn, chứ nếu là chị Trác Thúy Miêu thì thôi rồi ở đó mà thái độ". Khán giả D. Tân viết: "Chưa làm ngôi sao mà đã thái độ ngôi sao. Chưa nổi tiếng mà đã thể hiện mình là người nổi tiếng. Thái độ quyết định tất cả! Thật ra hát cũng không hay đâu bạn ơi".

Khán giả H.Hồ bình luận: "Bích Tuyết vừa hiền vừa đẹp, lại hát rất hay, rất thích giọng bạn này. Còn Bảo Yến nên xem lại thái độ nếu muốn sau này thành công với con đường ca hát nhé".

"MC đọc đúng rồi, gọi Đinh Bảo Yến không ra còn bảo nhầm tên? Khó hiểu qua. Không thích tên thật cha mẹ đặt cho mà cứ muốn nghệ danh, đã nổi tiếng đâu mà thái độ vậy" - một khán giả khác bình luận.

"Bị loại là đáng lắm"; "vòng Giấu mặt thích bạn này nhưng thái độ như vậy thấy thất vọng quá"; "tiếc cho bạn, mắc bệnh ngôi sao sớm quá"... là những bình luận từ cư dân mạng.

baoyen (2)

4 HLV không hài lòng với thái độ của thí sinh.

Bảo Yến là học trò của HLV Thanh Hà, từng gây ấn tượng tại vòng Giấu mặt Giọng hát Việt 2019 với ca khúc Em ngày xưa khác rồi.

Không phải chỉ đến khi ra sân khấu vòng Đối đầu, Bảo Yến mới bị chỉ trích vì thái độ mà trước đó, khi hướng dẫn cho thí sinh này, Noo Phước Thịnh cũng thẳng thắn nói rằng anh cảm thấy bị xem thường vì sự kém tập trung của Bảo Yến lẫn Bích Tuyết.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều