• Zalo

Học trò Only C ‘xông đất’ Vpop 2019 với màn lột xác gây ngạc nhiên

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 01/01/2019 13:17:00 +07:00

Lou Hoàng đã mang đến một sản phẩm âm nhạc với ý tưởng gây bất ngờ cho khán giả.

Video: Lou Hoàng không ngại giết tình địch để bảo vệ cô gái mình yêu

Năm 2018, Lou Hoàng khá im ắng trong âm nhạc mặc dù đây là một năm rộn ràng của Vpop với hàng chục ca khúc liên tục ra đời. Vừa bước sang năm mới 2019, Lou Hoàng đã “xông đất” Vpop khi tung ca khúc Yêu em dại khờ - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Jenda do chính Lou Hoàng chắp bút.

Trước đó, ca khúc này từng nhận được sự chú ý thông qua một đoạn clip “thả thính” được thực hiện ngẫu hứng từ Only C, Lou Hoàng, Grey D (Monstar)… khi đang họp mặt ăn uống tại nhà được chia sẻ trên mạng xã hội.

lou hoang (1)

Lou Hoàng thay đổi 180 độ khi "xông đất" Vpop đầu năm.

Vì giai điệu sôi động của ca khúc, Lou Hoàng muốn thực hiện một MV có độ “điên” tương xứng. Sau hơn 1 tháng ngồi bàn bạc từ kịch bản đến lựa chọn bối cảnh, phong cách, cuối cùng ê kíp quyết định lựa chọn cho Lou Hoàng một hình ảnh hoàn toàn khác với anh chàng trước đây.

Đúng chất một anh chàng yêu dại khờ, Lou Hoàng bất chấp tất cả, ngay cả việc giết tình địch – người dám tiếp cận cô gái mình thích và bị tống vào tù. Đây cũng là thông điệp mà nam ca sĩ muốn gửi gắm qua sản phẩm này: Nếu đã yêu thì hãy can đảm theo đuổi đến cùng dù cho chặng đường đó sẽ gặp nhiều chông gai, thử thách.

Quá trình thực hiện MV cũng gặp không ít khó khăn, Lou Hoàng còn nói rằng năm qua là năm tuổi của anh nên công việc không được thuận lợi.

lou hoang (2)

 

Quãng thời gian 2 năm sau Mình là gì của nhau - ca khúc làm nên tên tuổi của anh chàng thực sự vất vả và trắc trở nhưng nhờ vậy, nam ca sĩ mới rút ra cho mình những kinh nghiệm, nhìn thấy thiếu sót để hoàn thiện hơn.

Trong khi đó, người thầy và cũng là người kề vai sát cánh bên Lou Hoàng từ những ngày đầu sự nghiệp lại chia sẻ , anh có nói với Lou Hoàng 2 năm qua là một hành trình để trưởng thành. Lou Hoàng đã có khoảng thời gian chững lại nên Only C đặc biệt tự tay sản xuất mọi thứ cho sản phẩm lần này để tặng cho học trò của mình.

“Tôi luôn đặt cho Lou Hoàng những sức ép riêng. Mọi thứ giống như đang chơi game nhưng chỉ còn 1 mạng duy nhất. Mình chỉ có thể chọn giữa vượt qua nó và chiến thắng chứ không thể cho phép được thất bại.

Điều đó bắt buộc Lou Hoàng phải tập trung 100% sức lực của mình chứ không được phép lơ là. Bản thân tôi cũng cố gắng hết sức để sự trở lại lần này của học trò được chỉn chu nhất” – Only C chia sẻ.

lou hoang (3) 3

Với sản phẩm đánh dấu sự thay đổi 180 độ lần này, Lou Hoàng mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ và đón nhận từ khán giả. Nam ca sĩ hi vọng sẽ có thể vượt qua được chính bản thân gần như dậm chân tại chỗ trong suốt 1 năm qua.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều