Học trò Mourinho lập kỷ lục lĩnh thẻ đỏ

Thể thaoThứ Hai, 18/02/2013 08:20:00 +07:00

(VTC News)-Sergio Ramos ghi bàn, Sergio Ramos lĩnh thẻ vàng và Sergio Ramos lĩnh thẻ đỏ. Tất cả chỉ diễn ra trong vòng chưa đầy 5 phút.

(VTC News)-Sergio Ramos ghi bàn, Sergio Ramos lĩnh thẻ vàng và Sergio Ramos lĩnh thẻ đỏ. Tất cả chỉ diễn ra trong vòng chưa đầy 5 phút.

Được thi đấu trên sân nhà, trước một Rayo Vallecano không phải là quá mạnh, Real Madrid nhanh chóng có bàn thắng mở tỉ số trận đấu ở phút thứ 3 do công của Morata. Chừng 10 phút sau, Sergio Ramos nhân đôi cách biệt cho “Kền kền trắng”.

 Ramos lĩnh hai thẻ vàng trong vòng 44 giây.

Có hai bàn thắng làm vốn, tưởng như Real sẽ thi đấu thoải mái hơn. Nhưng vào phút thứ 17, Sergio Ramos lĩnh thẻ vàng  sau khi phạm lỗi với Romero Baptistão. 44 giây sau, đội phó của Real nhận thẻ vàng thứ hai vì để bóng chạm tay, đồng nghĩa với một tấm thẻ đỏ. Đội chủ nhà chỉ còn thi đấu với 10 người. Trong khi Ramos đi vào lịch sử La Liga với tư cách là cầu thủ nhận 2 thẻ vàng liên tiếp trong thời gian ngắn nhất: 44 giây.

Thi đấu hơn người, Rayo Vallecano đã gây ra rất nhiều khó khăn cho Real, không chỉ trong tấn công mà cả trong phòng ngự khi liên tiếp có những pha vào bóng nguy hiểm khiến Ronaldo chùn chân. Thế nên, trọng tài buộc phải sử dụng tới 4 thẻ vàng để hạn chế cái đầu nóng của các cầu thủ đội khách. Không chịu thua kém, CR7 và Pepe cũng “đáp trả” đối thủ bằng hai tấm thẻ vàng.

Giành chiến thắng khó nhọc, nhưng hiện Real vẫn kém Barcelona tới 16 điểm trên BXH. Đáng nói hơn, sau tấm thẻ đỏ gián tiếp của Ramos, Real đã nâng tổng số thẻ đỏ dưới thời Jose Mourinho lên tới con số 23.

T.Hương 

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !