• Zalo

Học trò Lưu Thiên Hương kể chuyện vô tình là người thứ 3 trong tình yêu

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 26/11/2018 12:25:00 +07:00

Chủ nhân bản hit "Nâng được thì buông được" vừa ra mắt sáng tác mới của mình mang tên "Người thứ ba".

Video: Khả Linh kể chuyện vô tình là người thứ 3 trong tình yêu

Gây chú ý từ cuộc thi Sing my song, Khả Linh nhận được sự hỗ trợ hết mình từ cô giáo Lưu Thiên Hương khi nhà sản xuất âm nhạc này tặng cô ca khúc Nâng được thì buông được để bước đầu đến với con đường ca hát chuyên nghiệp.

Không phụ lòng dìu dắt của Lưu Thiên Hương, mới đây, Khả Linh vừa cho ra mắt ca khúc mới mang tên Người thứ 3, đây là một sáng tác mới của nữ ca sĩ, cô cũng là người lên ý tưởng cho bản phối và tự mình thực hiện không phụ thuộc vào người thầy của mình.

MV nguoi thu 3 cua kha linh (2)

Khả Linh và bạn diễn Hải Anh.

Khả Linh cho biết, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương luôn khuyến khích học trò của mình tự lập, thực hiện những ca khúc chỉn chu, ra bài liên tục nên Người thứ 3 được xem là bước đệm đầu tiên nữ ca sĩ muốn khẳng định sự trưởng thành của mình.

Ngay từ khi mới đăng tải lên trang cá nhân của mình, Khả Linh đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, với hơn 600 lượt chia sẻ và 117 nghìn lượt xem cùng nhiều phiên bản cover ca khúc này ngay sau đó, có thể thấy sức lan toả của ca khúc mới, đặt cột mốc ấn tượng đầu tiên cho một giọng ca mới như Khả Linh.

MV nguoi thu 3 cua kha linh (3) 3

 

Sở hữu giọng hát nội lực và giàu cảm xúc, Khả Linh thực hiện MV cho ca khúc này với câu chuyện đúng với lời bài hát, đó là tâm sự của một cô gái, vô tình rơi vào lưới tình của một người đàn ông đào hoa đã có gia đình. Sau khi phát hiện, cô quyết tâm dứt bỏ cuộc tình, không muốn trở thành kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc người khác.

Khả Linh chia sẻ: “Tôi viết nên ca khúc này khi vừa kể chuyện của một người bạn thân thiết với mình. Tôi chứng kiến cô ấy đau khổ, dằn vặt để bước qua mối tình ngang trái, khi phát hiện mình là người thứ ba và người yêu đã có gia đình nhưng giấu diếm từ đầu.

Chợt nghĩ đến bản thân, tôi cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự như thế, tôi nghĩ rằng có lẽ ai cũng một lần trong đời vô tình bị rơi vào hoàn cảnh là người thứ ba, nhưng lựa chọn vẫn là ở mình, tôi và cô bạn đã chọn cách ra đi, tìm kiếm một hạnh phúc thực sự của mình”.

MV nguoi thu 3 cua kha linh (1)

\

MV Người thứ ba được thực hiện một cách chóng vánh, sau khi nghe bản demo của Khả Linh, đạo diễn Nguyễn Chung đã quá yêu thích và thực hiện bản phối cho ca khúc này ngay lập tức để tặng cô, đồng thời ngỏ lời làm MV cho Khả Linh. Các diễn viên trong MV là Hải Anh và Thảo Nhi cũng là những người anh em thân thiết với nữ ca sĩ ngoài đời.

Riêng Lưu Thiên Hương, sau khi xem MV của Khả Linh, cô chỉ nói ngắn gọn: “Vì sao mặt xinh như thế mà cứ đội tóc giả mãi từ Nâng được buông được đến cả MV này thế?”, Khả Linh thật thà tâm sự rằng: “Vì sợ hư tóc thật với mỗi lần thay đổi hình ảnh nên em mới chọn đội tóc giả cho an toàn!”.

Ch Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin