Học trò Hoàng Thùy thú nhận bị ám ảnh khi phải mặc váy

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 26/07/2017 16:10:00 +07:00

Phương Chi – học trò của Hoàng Thùy tại "The Face" cho biết mỗi khi phải mặc váy, cô cảm thấy rất ám ảnh.

Nếu ai đó tiếp xúc với học trò Hoàng Thùy - Phương Chi lần đầu, họ sẽ có phần "choáng" bởi tính cách "tưng tửng" và rất nam tính của cô. Tuy nhiên, nếu làm việc lâu với Phương Chi, sẽ thấy cô là một người rất nhạy cảm và đôi khi mau nước mắt.

Phuong Chi10105

Phương Chi.

Tính cách đó được hình thành từ hoàn cảnh sống của Phương Chi: Một cô gái phải tự lập, bươn chải từ nhỏ, "chơi với đàn ông nhiều hơn phụ nữ" khi là thành viên của một CLB bóng đá và những đội tuyển thi đấu games chuyên nghiệp. Sự phóng khoáng, thẳng thắn là tính cách đặc trưng của "dân thể thao" dù ẩn sâu trong đó là sự nhạy cảm của một cô gái.

Phuong Chi10192

 

Video: Khi Nam Trung "Next Top Model" gặp "tiến sĩ văn học" Hoàng Thùy

Qua mỗi tập của The Face, Phương Chi lại thay đổi để phù hợp với từng phần thi, tuy nhiên cô gái trẻ tâm sự, hình ảnh bản thân yêu thích nhất là sự mạnh mẽ, gợi cảm của thể thao. Thêm vào đó, vóc dáng và thần thái của cô thực sự phù hợp với phong cách này khiến Phương Chi như được trở lại với chính mình.

Học trò Hoàng Thùy chia sẻ: “Là một cô gái, nhưng mặc váy luôn là sự ám ảnh nhất trong cuộc đời tôi”. Cũng vì thế, trang phục yêu thích nhất của Phương Chi là đồ thể thao, khoẻ khoắn và mạnh mẽ.

Phuong Chi10359 3

 

Phuong Chi10533 3

 

Được đánh giá là một trong những thí sinh yếu nhất tập 1, Phương Chi đã có những nỗ lực không ngừng để vươn lên trong các tập sau. Hiện tại, sự trưởng thành của cô khiến nhiều người ngạc nhiên, thậm chí HLV người Thái - Lukkade cũng phải thừa nhận rằng, Phương Chi là một trong những thí sinh làm tốt nhất ở phần thi catwalk trên bàn tiệc.

Trong khi đó, HLV Lan Khuê cho biết cô không còn nhận ra Phương Chi sau mỗi tập thi bởi sự tiến bộ từng ngày.

Phuong Chi10671 3

 

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn