• Zalo

Học trò Hồ Quỳnh Hương muốn đưa fan ‘đi khắp thế gian’

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 29/07/2017 11:19:00 +07:00

Thái Ngân – học trò của Hồ Quỳnh Hương vừa cho ra mắt ca khúc mới để dành tặng cho khán giả đã ủng hộ mình.

Sau thành công của MV Nhưng anh vẫn yêu được ra mắt với giới truyền thông và khán giả vào tháng 3, học trò Hồ Quỳnh Hương - Thái Ngân X-Factor đã trở lại với sự trẻ trung, năng động hơn khiến nhiều khán giả thích thú bằng MV ca khúc mới Đưa em đi khắp thế gian.

Video: MV Đưa em đi khắp thế gian – Thái Ngân

Bản audio ca khúc Đưa em đi khắp thế gian được ra mắt vào chiều 27/7 đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Sản phẩm lần này cũng cho thấy phong cách đa dạng của Thái Ngân trong âm nhạc cũng như gu thời trang sau một thời gian liên tục trau dồi, hoàn thiện bản thân.

DEDKTG_banner1 4

 

Không chỉ sở hữu thể mạnh hát ballad với cái tên “chàng trai hát tình ca” mà khán giả cũng như các giám khảo kì vọng ở X-Factor mùa đầu tiên, Thái Ngân đang dần chứng tỏ cho công chúng thấy bản thân còn là một ca sĩ có thể hát được nhiều thể loại.

Thế nhưng, những thay đổi này chỉ dành cho những người thực sự yêu mến Thái Ngân mới nhận ra, còn phần đông công chúng sẽ tiếp tục đánh giá, nhận xét về nam ca sĩ thông qua âm nhạc.

IMG_4745-min 9

Thái Ngân.

MV Đưa em đi khắp thế giansản phẩm âm nhạc mà học trò Hồ Quỳnh Hương trau chuốt từ lời bài hát, hình ảnh cũng như kỹ thuật trong cách thể hiện. Nội dung bài hát cũng là lời cám ơn mà nam ca sĩ muốn dành cho những người hâm mộ của mình đã đồng hành và theo dõi anh trong suốt thời gian qua.

Thái Ngân chia sẻ: “Trong ca khúc lần này Ngân muốn gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả mọi người đã luôn theo dõi và cùng Ngân đi khắp thế gian trong cuộc sống cũng như trên con đường âm nhạc sau này”.

DSC01906 5

 

DSC01959 6

 

DSC02359-min 7

 

DSC02031 7

Những hình ảnh trong MV "Đưa em đi khắp thế gian".

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều