Học trò Dương Triệu Vũ - Thu Trang lên ngôi Quán quân ‘Tuyệt đỉnh song ca nhí’
  • Zalo

Học trò Dương Triệu Vũ - Thu Trang lên ngôi Quán quân ‘Tuyệt đỉnh song ca nhí’

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 06/09/2017 07:15:00 +07:00

Vượt qua 2 cặp đôi khác, Đức Vĩnh – Quỳnh Anh đã giành giải Quán quân mùa đầu tiên của “Tuyệt đỉnh song ca nhí”.

Đêm Chung kết trao giải của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí đã lên sóng với chiến thắng thuộc về học trò của Dương Triệu Vũ - Thu Trang là Đức Vĩnh – Quỳnh Anh với ngôi Quán quân mùa đầu tiên của chương trình. Hai giải Á quân thuộc về cặp song ca Hồng Nhung – Minh Nhật và Cát Viên – Ngọc Nhi.

trao giai (6) 11

Hai HLV Thu Trang – Dương Triệu Vũ sung sướng rơi nước mắt và chạy nhào lên sân khấu ôm học trò vào lòng.

Trao giai ck (2) 11

Quán quân "Tuyệt đỉnh song ca nhí" mùa đầu tiên đã lộ diện.

Video: Dương Triệu Vũ cãi nhau gay gắt với Mr. Đàm vì thí sinh

Trong đêm Chung kết, Đức Vĩnh – Quỳnh Anh gửi đến khán giả tiết mục Hát từ cội nguồn. Đây là một ca khúc rất khó, đòi hỏi thí sinh phải hát bằng cả giọng Bắc, Trung, Nam. Ca khúc nói về nguồn gốc của âm nhạc Việt Nam được dàn dựng ấn tượng, cùng sự minh họa của vũ đoàn mang đến cho người xem cảm giác về niềm tự hào với âm nhạc dân tộc.

Duc Vinh - Quynh Anh.. (5) 13

 

Đặc biệt, tiết mục còn có sự hỗ trợ từ NSƯT Hoài Linh với những câu cải lương và phần hát bè của Dương Triệu Vũ. Bằng chất giọng nội lực và bản lĩnh sân khấu được trau dồi, Đức Vĩnh – Quỳnh Anh đã thể hiện tròn trịa phần dự thi của mình.

Duc Vinh - Quynh Anh (4)

 

Duc Vinh - Quynh Anh (14) 3

 

Nhận xét về tiết mục, ca sĩ Đoan Trang cho rằng Đức Vĩnh và Quỳnh Anh vẫn giữ được sở trường là chất ngọt ngào trong những câu hát dân ca: “Từng hơi thở của tụi con rất chắc chắn mới có thể hát được bài hát này. Tiết mục này cũng được dàn dựng rất đẹp, cộng thêm sự phối hợp của chú Hoài Linh làm nên một bức tranh tuyệt hảo”.

Huan luyen vien (2) 5

Đoan Trang.

Nghệ sĩ Đại Nghĩa khen ngợi Đức Vĩnh và Quỳnh Anh đã rất bản lĩnh khi thể hiện ca khúc này. Anh cho rằng tác phẩm như một vũ khúc, nhiều đoạn và mỗi đoạn lại có tiết tấu, âm vực khác nhau, phát âm khác nhau nhưng hai thí sinh đã làm rất tròn trịa, không hề có cảm giác run sợ.

Duc Vinh - Quynh Anh (6) 3

Đại Nghĩa.

Ỏ đội của HLV Đại Nghĩa – Cẩm Ly, tiết mục dự thi của Cát Viên – Ngọc Nhi với ca khúc Chảy đi sông ơi cũng được đánh giá khá tốt. Hai học trò của Cẩm Ly – Đại Nghĩa với sự cân xứng về giọng hát đã gửi đến khán giả một màn trình diễn đầy thú vị với những đoạn chuyển quãng tinh tế.

Cat Vien - Ngoc Nhi (1)

Cát Viên - Ngọc Nhi, Á quân của chương trình.

Trong khi đó, tiết mục song ca với liên khúc Dạ cổ hoài lang – Hòn vọng phu – Dòng máu lạc hồng của cặp thí sinh Hồng Nhung – Minh Nhật gây thích thú với phần dàn dựng công phu, đẹp mắt.

Hong Nhung - Minh Nhat (3) 5

Hồng Nhung - Minh Nhật đồng giải Á quân với Cát Viên - Ngọc Nhi.

Ngoài ra, đêm chung kết 2 còn mang đến khán giả một bữa tiệc âm nhạc với sự tham gia của dàn thí sinh và HLV chương trình.  Hai MC Nguyên Khang và Bảo Ngọc cũng gây ngạc nhiên cho khán giả khi thể hiện tiết mục riêng trong đêm Chung kết.

Thu Trang - Duong Trieu Vu (6) 9

Đội Thu Trang – Dương Triệu Vũ gửi tặng khán giả tiết mục “Giăng câu – Hào hoa – Túp lều lý tưởng”.

Thanh Bach - Doan Trang (1) 9

Đội HLV Đoan Trang – Thanh Bạch “chia tay” người hâm mộ bằng liên khúc “Điệu nhảy trên trống – Kachiusa”.

Nguyen Khang (1) 7

 

Bao Ngoc (4) 14

 

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Học trò Dương Triệu Vũ - Thu Trang lên ngôi Quán quân ‘Tuyệt đỉnh song ca nhí’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin