Học trò Đông Nhi: Từng gặp khó khăn kinh tế nhưng may mắn có ‘đại gia’ chống lưng

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 15/11/2018 15:26:00 +07:00

P.M Band chia sẻ, sau lưng cả hai có “đại gia” chống lưng khi gặp khó khăn về kinh tế.

Video: P.M Band khiến người xem bối rối vì chuyện tình khó hiểu

Sau khoảng thời gian dài theo đuổi con đường âm nhạc bằng việc thực hiện các clip cover trên YouTube, nhóm nhạc nữ P.M Band – gồm 2 thành viên Giáng My và Tuệ Phương - ra mắt MV đầu tay Cần lắm đấy. Là học trò của Đông Nhi tại Giọng hát Việt 2017 và sở hữu chất giọng đầy cảm xúc, P.M Band nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.

- P.M Band có thể chia sẻ khó khăn trong quá trình thực hiện MV này không?

Chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn bởi 2 chị em tự làm tất cả mọi thứ, bất kể chuyện gì cũng phải ngồi lại bàn với nhau. Ngoài ra, chúng tôi cũng gặp khó khăn về kinh tế nhưng may mắn là bên cạnh có gia đình hỗ trợ rất nhiều.

Đến khi chọn ê kíp quay và được Ali Hoàng Dương giới thiệu, làm việc với anh Huy Trần, anh ấy cũng hỗ trợ chúng tôi nhiều thứ, làm việc nhanh gọn, mọi thứ đều sắp xếp rất nhiệt tình cho cả hai kể cả lúc sang Hàn Quốc quay hình.

- Hai bạn có mạo hiểm quá không khi đầu tư hàng trăm triệu, sang tận Hàn Quốc quay MV đầu tay?

Chúng tôi nghiêm túc với sản phẩm âm nhạc của mình và mong muốn làm như thế nào, để không chỉ P.M Band mà cả khán giả đều có thể cảm nhận được sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu với sản phẩm của chúng tôi. Chính vì thế, chúng tôi nghĩ tất cả những sự đầu tư đều hoàn toàn xứng đáng.

hop bao mv can lam day (2)

Giáng My và Tuệ Phương.

- Tại sao 2 bạn không nhờ đến sự giúp đỡ của người thầy cũ – nữ ca sĩ Đông Nhi?

Bước ra khỏi cuộc thi, chúng tôi độc lập trong việc hoạt động nhóm P.M Band. Tất cả những sản phẩm trước đây, P.M Band cover luôn hỏi ý kiến của chị Nhi và chị cũng đóng góp nhiều ý kiến cho chúng tôi.

Ai cũng biết, ngoài việc hoạt động nghệ thuật của mình, chị Nhi còn đang quản lý công ty riêng với rất nhiều bạn nghệ sĩ trong đó cùng nhiều kế hoạch phát triển riêng cho từng người. Chúng tôi hiểu điều đó nên không muốn thêm gánh nặng cho chị. P.M Band cũng muốn mình phải tự bon chen, tìm tòi đường lối cho mình để mình có thể cứng cáp hơn.

- 2 bạn có gửi MV "Cần lắm đấy" cho Đông Nhi xem trước không?

Sản phẩm này chúng tôi chưa đưa cho chị Nhi xem qua vì muốn chị đến dự buổi họp báo và sẽ ngồi xem để có nhiều cảm xúc nhất. Tuy nhiên, chúng tôi rất tiếc vì lý do sức khỏe và cũng bận việc cá nhân nên chị không đến được.

- Lý do gì khiến 2 bạn chọn một con đường độc lập dù còn là cái tên rất mới của Vpop?

Chính xác là chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn bởi mọi thứ đều phải tìm tòi, tự xác định hướng đi cho mình nhưng không biết tại sao, tính của tôi và chị Tuệ Phương rất giống nhau nên mới làm việc được với nhau.

2 chị em đều có cùng một tính cách là rất yêu thích sự tự do. Ví dụ như khi mình về công ty, sẽ có nhiều thứ mình phải theo công ty nhưng khi hoạt động riêng, chúng tôi có thể thoải mái với tất cả những sản phẩm của nhóm.

- Những nhóm nhạc, nhất là nhóm nhạc nữ rất dễ xảy ra những bất đồng trong quá trình làm việc?

 
Chúng tôi gặp khó khăn kinh tế khi quay MV nhưng may mắn có "đại gia" chống lưng, hỗ trợ rất nhiều. Không ai khác đó là gia đình.

P.M Band

Chuyện bất đồng chắc chắn không thể tránh khỏi trong một nhóm nhạc nhưng 2 chúng tôi trước khi làm nhóm cũng đã nói chuyện với nhau rất nhiều. Quan trọng nhất là trước mọi sự việc, hai chị em luôn phải bình tĩnh và chia sẻ thẳng thắn với nhau, lắng nghe đối phương.

Không phải vì chị Phương lớn hơn thì chị Phương nói gì tôi cũng phải nghe theo. Chị Phương rất tôn trọng ý kiến của tôi và ngược lại tôi cũng học hỏi từ chị Phương rất nhiều. Vì vậy, nhóm luôn có sự dung hòa và không xảy ra nhiều bất đồng.

Từ những ngày đầu tiên khi P.M Band mới được thành lập, chúng tôi chưa bao giờ giận nhau quá nửa ngày. Cả hai đều rất thẳng tính, có vấn đề gì bất đồng sẽ chia sẻ với nhau ngay lập tức và giải quyết, không bao giờ giữ trong lòng.

- Cả hai bạn đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thu hút. Từ ngày đi hát, các bạn có từng nhận những lời mời gạ gẫm chưa?

Chúng tôi cũng biết những điều đó khó tránh khỏi nhưng thật lòng, từ ngày hoạt động nhóm đến giờ, tôi chưa bao giờ rơi vào trường hợp đó. P.M Band cũng chỉ mới hoạt động chưa lâu, MV Cần lắm đấysản phẩm đầu tay nên kinh nghiệm đi diễn hay va chạm cũng chưa nhiều.

- Thông thường người đẹp hay cặp với đại gia, và muốn thành công cũng phải có tiền?

Như đã chia sẻ, sau lưng chúng tôi đã có “đại gia” chống lưng rồi và không ai khác là gia đình. Chúng tôi biết những cám dỗ này có thể sẽ xảy đến nhưng cũng hiểu mình nên và không nên làm gì. Chúng tôi nghĩ mình không cần những điều đó bởi bên cạnh P.M Band luôn có gia đình hỗ trợ.

hop bao mv can lam day (1)

Otis đảm nhận vai nam chính trong MV.

- Gần đây, nhiều nghệ sĩ nữ chạy theo trào lưu sexy, không ngại cởi nhiều hơn còn P.M Band lại có hình ảnh “sầu nữ” khá hiền lành, 2 bạn có sợ mình trở nên nhạt nhòa?

Từ trước đến nay, hình ảnh của P.M Band là “sầu nữ” nên chúng tôi hướng đến một nhóm nhạc chuyên hát ballad. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa P.M Band chỉ có một màu ballad mà sau này ổn định hơn, chúng tôi sẽ dần đổi mới và thử sức bản thân nhiều hơn.

Còn về chuyện sexy, chúng tôi không nghĩ cứ hát nhạc dance là phải cởi nhiều hơn để quyến rũ mà P.M Band sẽ có cách sexy riêng của mình.

- Hỏi riêng Giáng My một chút, bạn đã có con rồi, sau này đi hát nhiều hơn, bạn sẽ dành thời gian cho con thế nào?

Từ trước đến nay con gái của tôi cũng ở Hà Nội với bà ngoại và thú thật, chưa bao giờ tôi xa con lâu như vậy. Tuy nhiên, tôi cũng biết mình phải nén những cảm xúc cá nhân lại, cố gắng cho sự nghiệp của mình trước bởi mình có thành công mới lo được cho gia đình.

Có thể trong thời gian sắp tới, tôi sẽ phải xa con nhiều hơn nhưng tôi nhất định sẽ tranh thủ thời gian để về thăm con.

- Có bao giờ bé giận mẹ vì đi xa quá lâu không?

Không biết sao nhưng tôi cảm thấy con gái mình rất hiểu chuyện. Từ ngày sinh con ra đến giờ, lúc nào tôi cũng ở bên cạnh con mình hết. Nhưng khi mới bắt đầu vào Sài Gòn, dường như bé hiểu mẹ phải đi làm xa nên mỗi khi về nhà, bé đều xem mẹ là nhất.

Khi mẹ đi làm, bé cũng ngoan, không bao giờ nhõng nhẽo hay đòi theo, ở nhà ai trông cũng được và rất nghe lời bà ngoại nên tôi yên tâm và cảm thấy yêu con rất nhiều.

- Xin cám ơn P.M Band về những chia sẻ trên!

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !