• Zalo

Học trò Đông Nhi chụp ảnh sexy táo bạo

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 14/04/2017 12:11:00 +07:00

Đông Nhi vừa tham gia một bộ ảnh sexy, hỗ trợ Hà Đặng - cô học trò cưng sở hữu nhan sắc giống Quỳnh Anh Shyn trong cuộc thi "The Voice 2017".

Hinh anh

"Giọng hát Việt" năm nay gây sốt bởi dàn huấn luyện viên (HLV) tên tuổi.

Hinh anh  12

Bên cạnh đó, những nhân tố nổi bật, cá tính của cuộc thi càng khiến khán giả tò mò, chú ý.

Hinh anh  11

Trong số các thí sinh nổi bật năm nay, Hà Đặng - cô gái mạnh mẽ thuộc team Đông Nhi đã tạo được sức hút riêng.

Hinh anh  8

Đông Nhi vừa tham gia một bộ ảnh sexy, hỗ trợ cô học trò cưng sở hữu nhan sắc giống Quỳnh Anh Shyn trong cuộc thi "The Voice 2017".

Hinh anh  10

Sau bộ hình sexy cùng với "người thầy" Đông Nhi, Hà Đặng tung ra bộ ảnh biến hoá, vừa sexy, vừa dịu dàng, nữ tính.

Hinh anh  9

Với gương mặt sáng cùng giọng hát nội lực, Hà Đặng chiếm được không ít tình cảm của Đông Nhi. 

Hinh anh

HLV Đông Nhi nhận xét Hà Đặng là một cô gái luôn biết cố gắng và có sự quyết tâm mạnh mẽ, đặc biệt là tiến bộ rất nhanh trong giọng hát. Chính vì thế, ở quyền được cứu thí sinh, Đông Nhi đã để dành cơ hội cuối cùng này cho Hà Đặng. Tư duy âm nhạc tốt là điều khiến khán giả trông chờ vào sự đột phá khi thí sinh đã có cơ hội đi tiếp. 

Hinh anh  3

Hà Đăng cho biết, mình học ở Đông Nhi không chỉ những bài học về âm nhạc mà còn nhiều kinh nghiệm sống có ích cho hoạt động nghệ thuật trong tương lai.

Hinh anh  4

Hà Đăng cho biết, mình học ở Đông Nhi không chỉ những bài học về âm nhạc mà còn nhiều kinh nghiệm sống có ích cho hoạt động nghệ thuật trong tương lai.

Hinh anh  5

Hà Đặng được xem là thí sinh có tiềm năng và từng gây ấn tượng mạnh trong phần thi giấu mặt với ca khúc "Vì ai vì anh". Ngay từ khi cất tiếng hát ở vòng Giấu mặt , Hà Đặng khiến cả trường quay ngỡ ngàng bởi chất giọng cao, khỏe cùng phong cách trình diễn rất chuyên nghiệp.

Hinh anh  6

Đông Nhi đã nhận xét thí sinh này có những xử lý rất khác, rất đột phá với bản gốc. Tư duy âm nhạc tốt là điều khiến khán giả trông chờ vào sự đột phá khi thí sinh đã có cơ hội đi tiếp.

Hinh anh  7

Không may mắn khi bị loại ở vòng đối đầu, vì gặp đối thủ ngang tài ngang sức là người bạn thân Giáng My, nhưng Hà Đặng vẫn được HLV của mình dùng quyền cứu thí sinh để mang cô về đường đua này, tạo cơ hội để học trò chứng tỏ bản lĩnh một lần nữa trong cuộc thi. Đây cũng có thể xem là một "chiêu bài" của Đông Nhi để giữ lại 2 thí sinh mạnh này vì cô biết sẽ có thể hồi sinh 1 người ở vòng cứu thí sinh.

Video: Hà Đặng - Giáng My song ca bài hát chưa phát hành của Đông Nhi tại "The Voice"

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Học trò Đông Nhi chụp ảnh sexy táo bạo" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin