• Zalo

Học trò danh ca Giao Linh: 'Tôi sợ đàn ông, nhìn ai cũng thấy không tốt'

Ca Nhạc Thứ Tư, 30/12/2020 14:02:00 +07:00
(VTC News) -

"Tôi luôn cảnh giác với đàn ông, tôi thích chơi với phụ nữ vì ở bên họ, tôi cảm giác an toàn, được chia sẻ" - ca sĩ Tô Ngọc Hà, học trò của danh ca Giao Linh, nói.

Sau một năm giành ngôi vị Á quân Thần tượng Bolero 2019, ca sĩ Tô Ngọc Hà - học trò cưng của danh ca Giao Linh và nhạc sĩ Đình Văn, trình làng MV Nỗi nhớ. Điều bất ngờ là Hà không chọn dòng nhạc đưa cô đến vị trí Á quân Thần tượng Bolero mà chọn dòng nhạc trữ tình, lãng mạn.

"Tham gia cuộc thi Thần tượng Bolero là bước đệm, đưa tôi trở lại con đường nghệ thuật. Nếu chú ý, mọi người sẽ nhận thấy ngay cả trong cuộc thi, tôi không chọn những ca khúc thuần bolero mà vẫn hát những sáng tác mang chút hơi hướng trữ tình. Trong thời gian tới, tôi muốn thử sức ở nhiều dòng nhạc khác nhau, ngoài bolero còn có nhạc trữ tình ballad".

Học trò danh ca Giao Linh: 'Tôi sợ đàn ông, nhìn ai cũng thấy không tốt' - 1

Tô Ngọc Hà ra mắt MV Nỗi nhớ.

Khi thực hiện MV Nỗi nhớ, Tô Ngọc Hà chọn ê-kíp gồm rất nhiều những người trẻ. Cô cho hay: "Các ca sĩ khi thực hiện MV thường chọn những ê-kíp nổi tiếng. Riêng tôi rất vô tư, làm cái gì cũng không tính toán nhiều nên chỉ muốn tìm đến những người giống mình, đều trẻ, có đam mê và đang trên hành trình khẳng định bản thân. Tôi chọn ca khúc hay chứ không chọn tác giả nổi tiếng".

Tô Ngọc Hà phủ nhận việc cô có đại gia chống lưng trong việc ra mắt MV mới: "Tôi thấy sợ đàn ông, nhìn ai tôi cũng thấy không tốt. Nói chung, tôi luôn có sự cảnh giác với đàn ông. Tôi thích chơi với những người phụ nữ, vì ở bên họ, tôi cảm giác được an toàn và có thể chia sẻ được".

Học trò danh ca Giao Linh: 'Tôi sợ đàn ông, nhìn ai cũng thấy không tốt' - 2

Tô Ngọc Hà song ca cùng Giao Linh trong chương trình "Thần tượng Bolero"

Tô Ngọc Hà từng tốt nghiệp Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, theo hát dòng nhạc chính thống rồi vào Nam thử sức ở các sân chơi nghệ thuật. Cô từng tham gia cuộc thi Thần tượng Bolero 2019 và trở thành học trò của hai HLV Giao Linh - Đình Văn. Kết thúc cuộc thi, cô giành ngôi vị Á quân.

Ca sĩ Ngọc Sơn từng dành cho Tô Ngọc Hà rất nhiều lời khen. Khi nghe Tô Ngọc Hà hát, anh có cảm giác ngọt ngào như được rót mật vào tim. “Giọng hát của Ngọc Hà không thiếu thứ gì, ở những quãng trung - cao và thấp không bị lấn át nhau mà rất hoà quyện” - Ngọc Sơn nói.

Với ngoại hình sáng sân khấu, khả năng cảm thụ âm nhạc tốt cùng chất giọng nồng ấm, Tô Ngọc Hà được nhận định là “mỹ nhân bolero”. Tuy nhiên, cô không có sự bứt phá ngay sau cuộc thi mà phải chờ hơn năm mới phát hành sản phẩm âm nhạc. Tô Ngọc Hà cho biết cô muốn có một khoảng lặng để định hình phong cách âm nhạc phù hợp với mình nhất, đồng thời cũng để chuẩn bị một sản phẩm chỉn chu, kỹ lưỡng gửi đến khán giả.

Video: MV "Nỗi nhớ" của Tô Ngọc Hà

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin