• Zalo

Học trò đặc biệt của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh khoe giọng 'khủng' với single đầu tay

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 11/05/2017 07:04:00 +07:00

Sau khi bước ra khỏi chương trình Giọng Hát Việt 2017, Hà Đặng - cô học trò đặc biệt của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đã ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay - "Hay là quên đi".

Sau khi bước ra khỏi chương trình Giọng Hát Việt 2017, Hà Đặng - cô học trò đặc biệt từng được Đông Nhi và Noo Phước Thịnh cứu 2 lần, đã ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay - Hay là quên đi. Đây là single mở đường cho những dự án tiếp theo của nữ ca sĩ trong tương lai.

Cô đã chăm chút khá kỹ lưỡng từ khâu chọn bài, phối khí đến thu âm cho sản phẩm này. Sự cầu toàn trong cách làm việc của học trò Đông Nhi và Noo Phước Thịnh trong chương trình The Voice được tích lũy và học hỏi trong quá trình học tập và thi đấu tại cuộc thi.

Hinh anh  5

 

Hinh anh

 

Hay là quên đi là một bài hát Hà Đặng được người bạn thân của cô là Ngọc Việt Idol gửi tặng. Ca khúc được phối lại theo thể loại Tropical nên mang đến sự tươi mới và bắt tai người nghe. Các quãng trong bài hát phù hợp với chất giọng cao và dày của Hà Đặng The Voice, nên có thể nói, ca khúc giúp cô khoe được nhiều thế mạnh trong quãng giọng của mình.

Nội dung bài hát vẫn nói về tình yêu nhưng là một người yêu có lý trí, mạnh mẽ y như tính cách của nữ ca sĩ ngoài đời. Hà Đặng cho biết, trong âm nhạc và tình yêu, cô đều cân bằng được giữa lý trí và cảm xúc để giữ được cá tính và màu sắc của riêng mình.

Hinh anh  6

 

Hinh anh

 

Nói về cảm xúc sau khi rời The Voice 2017, Hà Đặng chia sẻ: "Cuộc chơi nào cũng phải có người dừng lại và người đi tiếp. Hà dừng lại ở cuộc thi nhưng không dừng lại con đường âm nhạc của mình. Đây mới là lúc bắt đầu cho những dự án âm nhạc đã ấp ủ từ lâu. Và Hà rất hào hứng cho những dự án đó. Rất mong khán giả sẽ yêu thương và đón nhận cả ở sau cuộc thi".

Trong cuộc thi, cô từng được huấn luyện viên (HLV) Đông Nhi đánh giá cao về năng lực giọng hát, luôn biết cố gắng và có sự quyết tâm mạnh mẽ, đặc biệt là tiến bộ rất nhanh. Trong khâu tập luyện, Đông Nhi đánh giá Hà Đặng có tư duy âm nhạc tốt, xử lý rất khác, rất đột phá với bản gốc.

Hinh anh  3

 

Hinh anh  3

 

Khi được HLV Noo Phước Thịnh cứu về đội mình, Hà Đặng lại tiếp tục có thêm nhiều cơ hội để học hỏi những kiến thức về sân khấu cũng như xử lý bài vở theo cách khác, giúp cô có những phát triển nhất định trong việc định hình phong cách âm nhạc và bản lĩnh sân khấu.  

Hà Đặng cho biết, ở hai HLV, người nào cũng đều rất quan tâm đến thí sinh của mình. Ở bên Đông Nhi, cô cảm thấy nữ ca sĩ có cái phong cách nhỏ nhẹ hơn, trầm hơn và luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho các thí sinh của mình. Còn Noo Phước Thịnh lại là người sôi nổi hơn trong tính cách và lúc nào cũng muốn các thí sinh của mình có những màn dự thi tốt nhất, từ phong cách biểu diễn đến trang phục…

Trong tương lai, cô nàng "tắc kè hoa" Hà Đặng sẽ ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc đa màu sắc. Cô muốn bản thân chinh phục nhiều phong cách âm nhạc khác nhau chứ không cho phép mình bị rập khuôn. Chính vì vậy, nữ ca sĩ còn tiếp tục ấp ủ nhiều dự án kế tiếp gây bất ngờ cho khán giả, ngay sau khi single Hay là quên đi ra mắt vào ngày 16/5 tới.

Video: Hà Đặng hát hit "Xin anh đừng" của Đông Nhi

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Học trò đặc biệt của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh khoe giọng 'khủng' với single đầu tay" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin