Học trò cưng của Khánh Thi được khen ngợi hết lời

(VTC News) - Minh Trường, nghệ danh Phan Hiển, học trò cưng của Khánh Thi đã có màn xuất hiện đầy thăng hoa và xuất sắc trong Thử thách cùng bước nhảy.

Khá bất ngờ khi Hoàng tử Latin rất xuất sắc nhập cuộc trong bài nhảy trong chương trình Thử thách cùng bước nhảy. Ngoài ra anh cũng được giám khảo Chí Anh khen ngời hết lời với phần biểu diễn của mình:

Với vóc dáng nhỏ con nhưng đầy kỹ thuật trong khiêu vũ, Hoàng tử Latin đang cố gắng hết mình cho vòng thi tiếp theo. Mặc dù công việc khá bận rộn nhưng Khánh Thi vẫn âm thầm đến ủng hộ hoàng tử Latin .

Không có lợi thế về vóc dáng cao lớn, nhưng với gương mặt sáng sân khấu đầy kỹ thuật chuyên môn dancesport, chàng trai sinh năm 1993 này đang là một trong những thí sinh rất tiềm năng của chương trình.

An My
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa