Học trò của Nguyễn Hải Phong tiết lộ từng tỏ tình thất bại

(VTC News) - Bùi Công Nam, thí sinh trong đội Nguyễn Hải Phong tại "Sing my song" viết ca khúc với ý định hát tặng “cưa đổ” một cô gái nhưng khi viết xong mới biết cô gái đó đã có người yêu.

Sản phẩm đầu tiên mà Bùi Công Nam muốn gửi đến khán giả sau cuộc thi Sing my song là single Tỏ tình được cho ra mắt nhân dịp 14/2 – ngày tình yêu. Công Nam cho biết, đây là bài hát Nam viết cách đây gần 2 năm trong khoảng thời gian đang yêu thầm một cô gái. Viết ca khúc này với ý định hát tặng “cưa đổ” cô ấy nhưng khi viết xong mới biết cô gái đó đã có người yêu.

“Ca khúc vẫn chưa được gửi đến đúng người mà Nam muốn gửi, thế nhưng đến bây giờ có lẽ không biết là đã hát cho bao nhiêu cô gái nghe rồi vì ngày nào đi hát Nam cũng mang Tỏ tình ra hát”.

Hoc tro cua Nguyen Hai Phong tiet lo tung to tinh that bai hinh anh 1

 

Bùi Công Nam – tác giả ca khúc Chí Phèo gây chú ý tại cuộc thi Sing my song đã nhanh chóng bắt tay vào việc phát hành các sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình theo hướng đi chuyên nghiệp. Bùi Công Nam chia sẻ, sau khi rời cuộc thi Sing my song, điều khiến anh rất lo lắng đó là sự lãng quên của khán giả.

Hoc tro cua Nguyen Hai Phong tiet lo tung to tinh that bai hinh anh 2

 

“Trong đêm chung kết Nam đã không được giải thưởng cao nhất nhưng Nam nghĩ quan trọng hơn cả đó là mình sẽ làm gì sau cuộc thi. Và thành công hay không sẽ không dừng lại ở đêm chung kết mà là đường dài của mỗi thí sinh”, Bùi Công Nam chia sẻ.

Hoc tro cua Nguyen Hai Phong tiet lo tung to tinh that bai hinh anh 3

Công Nam chia sẻ, trước khi vào Sài Gòn, Nam chưa bao giờ nghĩ trong đầu là sẽ có ngày mình đi hát để kiếm sống, chỉ hát vì đam mê và được hát là vui rồi.

Hoc tro cua Nguyen Hai Phong tiet lo tung to tinh that bai hinh anh 4

 

Bùi Công Nam tự định hướng âm nhạc của mình trong tương lai là sẽ tập trung vào dòng nhạc tích cực, vui tươi dễ thương và gần gũi cùng thông điệp rõ ràng. Hiện nay, Nam đang ấp ủ rất nhiều bài hát của mình về những điều rất dễ thương trong cuộc sống, Nam sẽ ra dần dần sắp tới trong năm nay.

>>> Đọc thêm: Nguyễn Hải Phong: 'Tôi thích Phan Mạnh Quỳnh là quán quân Sing my song'

Clip: Thùy Chi gây sốt khi cover Nghe này ai ơi của Bùi Công Nam

Chu Nguyen
Bình luận