Học trò chấn thương kinh hoàng, HLV Hoàng Anh Tuấn bất bình với trọng tài

(VTC News) - HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra bất bình với cách xử lý của trọng tài ở tình huống học trò cưng của ông là Dương Văn Hào gặp chấn thương kinh hoàng.

Chiều 4/5, trong trận đấu giữa Viettel và Long An ở vòng 3 giải hạng Nhất trên sân Hàng Đẫy, Dương Văn Hào của Viettel bị Huỳnh Tấn Tài của Long An vào bóng từ phía sau khiến Văn Hào phải lên xe cấp cứu tới thẳng bệnh viện. Theo chẩn đoán ban đầu, Văn Hào bị chấn thương dây chằng cổ trái.

Video Dương Văn Hào gặp chấn thương kinh hoàng

Tuy nhiên, trọng tài chính điều khiển trận đấu là ông Hoàng Thành Bình, dù đứng rất gần vị trí xảy ra pha phạm lỗi vẫn chỉ rút thẻ vàng với Huỳnh Tấn Tài.

Không hài lòng với các xử lý này, HLV trưởng tuyển U19 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn tỏ rõ sự bất bình trên facebook của mình. 

"Bạn gì trọng tài chiều nay làm trọng tài chính trận Viettel - Long An ơi? Bạn có đọc hết 7 lỗi trong những lỗi bị truất quyền thi đấu trong luật bóng đá 11 người chưa? Nếu chưa thì về nhà đọc lại cho kỹ nhé! Trọng tài phải hiểu luật và nghiêm khắc đối với những lỗi gây ra chấn thương nặng cho đôi phương, cho đồng nghiệp! Nếu chỉ xử lý thẻ như thế thì bạn đang tiếp tay cho bạo lực đấy! Thiếu chuyên nghiệp!!!!", ông Tuấn viết.

Hoc tro chan thuong kinh hoang, HLV Hoang Anh Tuan bat binh voi trong tai hinh anh 1

 HLV Hoàng Anh Tuấn bức bất bình cách xử lý của trọng tài.

Dương Văn Hào từng là học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn khi cùng U20 Việt Nam dự U20 World Cup. Ở đợt tập trung gần nhất của U19 Việt Nam thi đấu giải tứ hùng tại Hàn Quốc, Văn Hào không có tên. Cầu thủ của Viettel đang nỗ lực để trở lại khoác áo U19 Việt Nam, nhưng với chấn thương đáng tiếc vừa gặp, cơ hội với Văn Hào gần như đã hết.

Hoc tro chan thuong kinh hoang, HLV Hoang Anh Tuan bat binh voi trong tai hinh anh 2

 Cơ hội cho Dương Văn Hào khoác áo U19 Việt Nam dự vòng chung kết U19 châu Á gần như đã hết. (Ảnh: Hoàng Giang)

Với cách cầm còi như của trọng tài Hoàng Thanh Bình, nhiều khả năng Ban trọng tài phải xem xét lại. Đồng thời Ban kỷ luật VFF cũng cần mổ băng, phân tích để có thể đưa ra án phạt bổ sung với Huỳnh Tấn Tài nếu thấy cần thiết.

>>> Đọc thêm: Video: Cầu thủ Viettel chấn thương kinh hoàng ở giải hạng Nhất

Thiên Mộc
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU