Học Tiếng Anh trọn gói cả năm chỉ 50.000 đồng/giờ tại IBEST

(VTC News) - Điều gì quan trọng nhất khi bạn chọn một trung tâm tiếng Anh?

Chắc hẳn đa số sẽ có câu trả lời cuối cùng là muốn có một điểm IELTS hay TOEIC như ý khi kết thúc khóa học. Không thể phủ nhận lí do này, nhưng quan trọng hơn bạn cần đảm bảo được trình độ tiếng Anh của mình phải được nâng cao.

Có rất nhiều bạn mặc dù sau khi ôn luyện thi tại một trung tâm để đủ điểm IELTS hay TOEIC để đi du học hoặc làm việc nhưng khi buộc phải giao tiếp với người bản xứ thì lại không thể nói chuyện hay nghe được.
 

 

Chính vì thế việc học từ gốc, trau dồi tiếng Anh từ những phần căn bản sẽ tạo cho bạn một nền tảng vững chắc; từ đó không chỉ giúp bạn dễ dàng đối mặt với các kì thi mà còn tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Chia sẻ từ một du học sinh Canada về quá trình ôn luyện tiếng Anh

Yến Nhi (7.0 IELTS, học viên khóa IELTS Mastery và IELTS Special Speaking tại IBEST) hiện đang là du học sinh tại Canada. Mặc dù yêu cầu hồ sơ chỉ là 6.5 IELTS nhưng Yến Nhi đã đạt kết quả là 7.0 ngay từ khi bạn 17 tuổi. Khi biết điểm của mình, Yến Nhi rất vui mừng nhưng cũng không khỏi lo lắng vì khi học tại Canada bạn sẽ phải tiếp xúc thường xuyên với những người bản xứ từ giáo sư trên giảng đường hay bạn bè và tất cả mọi người xoay quanh cuộc sống sinh viên. Yến Nhi tâm sự rằng: “Tuy lo lắng vậy nhưng mình cảm thấy rất may mắn khi được tham gia khóa IELTS Special Speaking của thầy Paul.

Thầy đã giúp mình nâng cao kĩ năng Speaking và sự tự tin khi phải nói chuyện với người nước ngoài. Thầy rất chú ý dạy học viên cách nói thật tự nhiên và tránh các lỗi ngữ pháp. Mình cảm thấy rất thoải mái khi trao đổi bài với thầy và nhờ thầy sửa lỗi giúp, điều này thực sự giúp mình tiến bộ rất nhiều.”
 
Bảng điểm Yến Nhi, 7.0 IELTS – Du học sinh Canada

Bảng điểm Yến Nhi, 7.0 IELTS – Du học sinh Canada


Với mong muốn giúp các bạn học viên tự tin với trình độ tiếng Anh của mình, Trung tâm tiếng Anh IBEST xin giới thiệu chương trình “Học trọn gói – Cam kết bảo đảm đầu ra”. Các gói khóa học trong chương trình này sẽ từ các trình độ căn bản và được nâng cao dần để học viên có một nền tảng tiếng Anh vô cùng vững chắc. Đặc biệt hơn, nhân dịp đầu xuân, IBEST dành tặng các bạn mức khuyến mãi lớn lên đến 60% cho các gói khóa học này. Hãy nhanh tay liên hệ IBEST để đăng ký ngay nhé!

P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN