• Zalo

Học tiếng Anh qua Toán, Khoa học theo chương trình phổ thông quốc tế thế nào?

Tin tức - Sự kiệnThứ Tư, 09/06/2021 15:30:00 +07:00
(VTC News) -

Chương trình phổ thông quốc tế dành cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 5 trên toàn quốc sẽ giúp các học sinh có thể học tiếng Anh qua các môn Toán và Khoa học.

Đây là chương trình phổ thông quốc tế dành cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 5 trên toàn quốc. Đội ngũ giáo viên iSMART sẽ giảng dạy trực tuyến bằng tiếng Anh, bài giảng số và trí tuệ nhân tạo. Các học sinh tham gia khóa học này sẽ có ba sự lựa chọn.

Chương trình “Tự học” gồm hơn 10.000 chủ đề tiếng Anh Toán - Khoa học và hơn 500 trò chơi tương tác bằng tiếng Anh cùng bộ bài giảng E-learning và luyện thi Cambridge. Chương trình này sẽ giúp các em học sinh chủ động ôn tập và rèn luyện kiến thức trên nền tảng iSMART Tutoring Online.

Học tiếng Anh qua Toán, Khoa học theo chương trình phổ thông quốc tế thế nào? - 1

 

Chương trình “1 kèm 1” thì lớp học sử dụng 100% tiếng Anh với chương trình học được thiết kế cá nhân hóa cho từng học sinh và giáo viên kèm riêng suốt buổi học giúp các em học sinh trau dồi, rèn luyện, phát huy tối đa kỹ năng tiếng Anh một cách tự tin, chủ động và toàn diện hơn.

Chương trình “Học cùng bạn” giúp học sinh học trực tuyến như ở trường. Mỗi lớp học có từ 1 - 30 học sinh, các em được chủ động tham gia môn học theo khung giờ cố định trong tuần và có thể tham gia tương tác với giáo viên cũng như trao đổi, thảo luận với bạn bè tương tự như một lớp học bình thường.

Các em học sinh sẽ được học với đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm, 100% có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế cùng hệ thống bài giảng số đã được chứng nhận kiểm định.

Không chỉ được trau dồi kiến thức, tích lũy kỹ năng số, làm chủ việc học và nâng cao năng lực ngoại ngữ, chương trình còn tạo cơ hội để các em rèn luyện và phát triển các kỹ năng tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, kỹ năng tự học, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, kỹ năng thích nghi, kỹ năng sắp xếp thời gian hiệu quả,… Qua đó, các em cũng được giao lưu, kết nối với bạn bè đến từ nhiều vùng, miền khác nhau.

Văn Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: