Cẩn trọng thông tin quảng cáo viên khớp Nhật Bản Harebare Kaisoku SP

An toàn thực phẩmThứ Năm, 28/05/2020 08:00:00 +07:00
(VTC News) -

Một số thông tin quảng cáo viên khớp Nhật Bản Harebare Kaisoku SP trên một số website có dấu hiệu vi phạm quy định quảng cáo, thông tin không đúng sự thật.

Trong thời gian vừa qua, trên các website https://bitly.com.vn/byBia, https://voso.vn/vien-khop-nhat-ban-harebare-kaisoku-sp-san-pham-bo-khop-hang-dau-p479173.html và https://thuocuytin.com.vn/vien-khop-nhat-ban-harebare-kaisoku-sp-thuoc-bo-khop-hang-dau quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Harebare Kaisoku SP với công dụng không đúng sự thật, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định về quảng cáo.

Cẩn trọng thông tin quảng cáo viên khớp Nhật Bản Harebare Kaisoku SP  - 1

Thực phẩm chức năng Harebare Kaisoku SP quảng cáo trên 1 trang web

Theo đó, Harebare Kaisoku SP được quảng cáo là loại thực phẩm chức năng bổ xương khớp tốt hàng đầu Nhật Bản, có tác dụng bổ sung dưỡng chất nuôi khớp, cải thiện khả năng vận động và ngăn chặn các chứng bệnh liên quan đến khớp.

Hiện, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/

Cẩn trọng thông tin quảng cáo viên khớp Nhật Bản Harebare Kaisoku SP  - 2

 

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn