Học thạc sỹ quản trị kinh doanh theo phong cách Hollywood
  • Zalo

Học thạc sỹ quản trị kinh doanh theo phong cách Hollywood

Giáo dục Thứ Năm, 29/01/2015 07:58:00 +07:00

Thay vì những hình xăm nhỏ nhắn tại vị trí khó thấy, giới trẻ ngày nay lại thích ghi dấu kín cả cánh tay thật bắt mắt, ấn tượng.

(VTC News) - Học viên sẽ được học theo phương pháp Hollywood teaching với cách bố cục bài giảng cũng tạo sự gay cấn, hồi hộp theo cách của đạo diễn Hollywood.

FeMBA (FPT Executive Master of Business Administration) là chương trình đào tạo thạc sỹ quản trị kinh doanh do Viện Quản trị Kinh doanh FSB thuộc trường Đại học FPT nghiên cứu, triển khai đào tạo và cấp bằng.

Học viên FeMBA sẽ nhận được bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học đầu tiên ở Việt Nam được chứng nhận QS Star và được đào tạo bởi Viện Quản trị Kinh doanh FSB.
Thạc sỹ quản trị kinh doanh
Học viên trao đổi với giảng viên sau giờ học 
Chương trình FeMBA được thiết kế dựa trên giáo trình eMBA của những trường Đại học hàng đầu của Mỹ và Châu Âu như Đại học Dartmouth của Mỹ, Đại học Hawaii (Mỹ), Đại học Northwestern Thụy Sĩ… với nhiều chuyên đề hiện đại.

Giáo trình học cũng được cập nhật theo giáo trình quốc tế, giúp học viên có thể bắt kịp tiến trình hội nhập toàn cầu.

Hướng tới tính thực tiễn, đội ngũ giảng viên của chương trình không chỉ bao gồm các giáo sư tiến sĩ được yêu mến mà còn gồm cả những nhà lãnh đạo giàu trải nghiệm.

Học viên sẽ có những  những chương trình giao lưu thú vị với các chính khách, doanh nhân nổi tiếng, đặc biệt là lãnh đạo FPT như Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình, nguyên CEO FPT Nguyễn Thành Nam, Chủ tịch Công ty phần mềm FPT Sofware Hoàng Nam Tiến…

Học viên cũng được học giải quyết tình huống qua những câu chuyện đã xảy ra trong thực tế. Tỷ lệ giảng viên chuyên gia sẽ chiếm 30% tổng số giảng viên và có 100 tình huống được đưa vào áp dụng trong chương trình.

 Với mong muốn mang lại cho học viên không khí học tập sôi nổi, hứng thú, FeMBA đã tuân theo triết lý đào tạo Kiến tạo – đang được các trường Đại học hàng đầu thế giới áp dụng.

Với triết lý này, học viên sẽ được học theo phương pháp Hollywood teaching (bố cục bài giảng cũng tạo sự gay cấn, hồi hộp theo cách của đạo diễn Hollywood) để kích thích tư duy tối đa cho học viên.

Bên cạnh đó là các phương pháp trải nghiệm qua dự án (Project – based), xử lý tình huống (Problemce- base)... mang tới cho học viên những trải nghiệm gần gũi nhất với môi trường kinh doanh.

Thay bằng việc thi 2 môn Toán cao cấp và triết học thì FeMBA thi theo cách hiện đại của thế giới, đó là toán kinh tế (GMAT) và Quản trị học (xử lý tình huống quản trị).

Chương trình hướng đến việc kết nối học viên với mạng lưới gần 2.000 cựu học viên, là những người đã từng học các chương trình sau Đại học, các khóa nâng cao Kỹ năng lãnh đạo lãnh đạo tại FSB, hiện đang nắm giữ các vị trí quan trọng tại cá tổ chức ở Việt Nam.

Đại học FPT sẽ tặng mỗi học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh FeMBA một phong bao lì xì trị giá 4,3 triệu khi đăng ký trước 15/2.

Vân Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Học thạc sỹ quản trị kinh doanh theo phong cách Hollywood" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin