Học sinh xuống xe buýt bằng cách nhảy qua cửa sổ


(VTC News) - Một chiếc xe buýt quá tải nghiêm trọng đã buộc phải để học sinh xuống xe thông qua các cửa sổ.

 

 

Số lượng học sinh ở vùng ngoại ô tỉnh Vân Nam, Tây Nam Trung Quốc ngày càng tăng dẫn đến sự thiếu hụt về phương tiện giao thông. Một chiếc xe buýt quá tải nghiêm trọng đã buộc phải để học sinh xuống xe thông qua các cửa sổ.


Khoảng 13 học sinh đã được xác định là nhảy qua cửa sổ xe buýt sau khi xe dừng lại tại một trạm xe buýt ở quận Mengzi, phía tây nam tỉnh Vân Nam vào ngày 12/4. Những học sinh này học tại một trường tiểu học tại vùng ngoại ô của quận.

 

 

Các học sinh này cho biết lái xe đã bảo họ xuống bằng cách này vì cửa xe không thể mở bởi quá đông. Chiếc xe 17 chỗ này đã chở hơn 70 hành khách vào lúc đó.


Sở giáo dục và bộ phận an ninh công cộng của quận Mengzi cho biết họ sẽ tìm hiểu tình hình với công ty xe buýt địa phương.

Phạm Lài

» Clip: Những con đường

» Clip: Những con đường "tử thần" của học sinh Trung Quốc » Ngây ngô tống tiền tỉ phú, một học sinh bị bắt » Du học sinh Việt và những dự định hè nóng bỏng » Vớt mũ dưới hồ, học sinh lớp 2 chết đuối » Vĩnh Phúc: Thày cô không cho học sinh đăng kí thi ĐH? » Thuê học sinh bán thuốc, cô giáo bị sa thải


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN