Học sinh xịt bình hơi cay khiến 19 bạn cùng lớp nhập viện

(VTC News) - Trong giờ học tại trường THCS Nguyễn Huệ, Quảng Ninh, một học sinh dùng bình xịt hơi cay khiến 19 bạn phải nhập viện.

Tối 21/10, bà Lê Thu Trà - Trưởng Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết, sự việc xảy ra lúc hơn 9h cùng ngày. Khi đó, cô giáo và các em lớp 6 đang trong tiết học tiếng Anh, một học sinh lấy trong cặp ra bình xịt hơi cay, lắc rồi xịt. Cô giáo và tất cả học sinh trong lớp đều bị ho, cay mắt.

Hoc sinh xit binh hoi cay khien 19 ban cung lop nhap vien hinh anh 1

 Ảnh minh họa.

Ngay khi xảy ra sự cố trên, Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Huệ báo cáo sự việc lên Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều. Lãnh đạo Phòng chỉ đạo nhà trường đưa các em tới Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều thăm khám sức khoẻ.

Theo bà Trà, qua năm bắt tình hình có 19 em học sinh bị hiện tượng như trên. Mấy tiếng sau, sức khoẻ các em dần ổn định và được phụ huynh đón về nhà.

“Học sinh dùng bình xịt hơi cay trong lớp có biểu hiện hiếu động. Sự việc xảy ra chỉ là vô tình. Chúng tôi cũng chỉ đạo nhà trường gặp gỡ phụ huynh em này để trao đổi”, bà Trà nói.

Hơn 30 học sinh nhập viện sau bữa cơm tối ở trại hè

Hơn 30 học sinh nhập viện sau bữa cơm tối ở trại hè

Cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân khiến 30 học sinh phải nhập viện sau bữa cơm tối ở trại hè huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông).
 
21 học sinh nhập viện cấp cứu sau bữa trưa tại nhà cô giáo ở Đồng Nai

21 học sinh nhập viện cấp cứu sau bữa trưa tại nhà cô giáo ở Đồng Nai

Sau khi ăn trưa tại nhà cô giáo, 21 học sinh tiểu học có dấu hiệu bị ngộ độc, nôn ói, đau bụng, phải nhập viện cấp cứu.
 
Nguyễn Huệ - Minh Khang
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU