• Zalo

Học sinh tiểu học, THCS Việt Nam có thể học trực tuyến để lấy chứng chỉ chuẩn Mỹ

Tin tức - Sự kiệnThứ Ba, 17/03/2020 12:45:00 +07:00
(VTC News) -

Học sinh hoàn thành chương trình sẽ được công nhận rộng rãi trên toàn cầu với chứng chỉ đầu ra tương đồng với chứng chỉ của học sinh tiểu học và THCS tại Mỹ.

Tập đoàn Giáo dục EQuest vừa công bố triển khai Chương trình giáo dục Phổ thông Mỹ từ lớp 6 đến lớp 8 với căn bản học online.

Học sinh khi tham gia chương trình này sẽ có cơ sở vững chắc để chuẩn bị bước vào học tiếp chương trình và lấy bằng Phổ thông Trung học Mỹ Missouri ngay sau đó, chuẩn bị cho một lộ trình du học quốc tế tốt nhất của mình.

Chương trình Phổ thông Mỹ này tương đương bậc học THCS của Việt Nam hiện nay, gồm có 4 môn phối hợp là: Toán, Khoa học, Xã hội học và môn Ngôn ngữ Anh. Chương trình được thiết kế và học theo chuẩn Common Core của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ và IvyPrep là đơn vị đại diện để triển khai ở Việt Nam.

Học sinh tiểu học, THCS  Việt Nam có thể học trực tuyến để lấy chứng chỉ chuẩn Mỹ - 1

Học sinh hoàn thành chương trình sẽ được công nhận rộng rãi trên toàn cầu.

Học sinh hoàn thành chương trình sẽ được công nhận rộng rãi trên toàn cầu với chứng chỉ đầu ra tương đồng với chứng chỉ của học sinh tiểu học và THCS tại Mỹ.

Chương trình phổ thông IvyPrep này sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong giảng dạy và có nhiều lựa chọn cho học sinh. Các bạn có thể tự học trên trang web của chương trình với chi phí khởi điểm chỉ 590.000 đồng mỗi tháng.

Học sinh cũng có thể chọn học bằng phương thức giáo dục hỗn hợp với giáo viên gồm 50% giáo viên nước ngoài và 50% giáo viên Việt Nam hướng dẫn tại các trung tâm của IvyPrep ở TP.HCM và Hà Nội nhằm đạt kết quả cao nhất với chi phí khoảng 3,9 triệu/ tháng. Học sinh được học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế với thầy giáo nước ngoài, bản ngữ.

Học sinh có thể học song song cùng lúc với việc đang theo học một trường phổ thông khác của Việt Nam mà không bị sức ép quá lớn. Vào cuối cấp, các bạn sẽ có đồng thời hai văn bằng tốt nghiệp phổ thông của Việt Nam và của Hoa Kỳ.

Ông David Armstrong, Giám đốc Chương trình Học thuật Quốc tế Tập đoàn Giáo dục EQuest cho biết: "Tất cả các chương trình phổ thông do IvyPrep triển khai này đều được thiết kế theo tiêu chuẩn US Common Core tiên tiến, được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định uy tín của Hoa Kỳ. Khi hoàn thành mỗi khóa học, học viên đều nhận được chứng chỉ hoàn thành".

Video: Học sinh TP.HCM học online mùa dịch Covid-19 thế nào?

Thiếu Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !