Học sinh Tiểu học Ban Mai đoạt huy chương vàng Quốc gia kỳ thi giải toán qua Internet Violympic
  • Zalo

Học sinh Tiểu học Ban Mai đoạt huy chương vàng Quốc gia kỳ thi giải toán qua Internet Violympic

Giáo dục Thứ Tư, 24/04/2019 14:22:00 +07:00

Các thầy cô và học sinh Trường Tiểu học Ban Mai (Hà Nội) đã được tiếp thêm thật nhiều niềm vui, sự hào hứng và động lực với kết quả rất đáng tự hào.

image001

Từ trái sang Cô Nguyễn Thị Thanh Nương – P. Hiệu trưởng nhà trường, Cô Lê Thị Hiền – Phụ trách Chương trình thành tích cao, Cô Ngô Thị Thanh Tâm – P. Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Ngọc – Tổ trưởng tổ 4 cùng các học sinh đạt giải. 

Tham gia Cuộc thi năm nay, 30 học sinh của khối 4,5 của trường Tiểu học Ban Mai đã đồng hành cùng các thầy cô giáo tham gia tranh tài cùng với hơn 10.000 bạn bè, anh chị trên cả nước. Các con đã nỗ lực hết mình vượt qua 10 vòng thi với thời gian thi dành cho 1 vòng là 30 phút cùng hình thức thi leo dốc:

2 game thi: Mỗi game gồm 10 câu hỏi, điểm tối đa cho 1 game là 100 điểm, có 40% câu hỏi dễ, 40% câu hỏi trung bình và 20% câu hỏi khó.

1 phần thi leo dốc: Toàn bộ câu hỏi trong phần thi leo dốc là trung bình và khó. Mỗi câu trả lời đúng được 10 điểm. Trả lời sai tổng 5 lần thì phần thi sẽ kết thúc.

Với những nỗ lực không ngừng của học sinh, cùng sự động viên của bố mệ, đồng hành và hỗ trợ từ thầy cô, các con đã suất sắc viết tên mình vào Niềm tự hào Ban Mai với:

image003

Huy chương Vàng: Học sinh Trần Hoàng Việt lớp 5T và Trương Minh Khoa lớp 4T (từ trái sang phải) 

image005 3

Huy chương Bạc: Học sinh Võ Đình Anh lớp 4T và Hoàng Dương lớp 5T (từ trái sang phải)

image007 4

Huy chương Đồng: Học sinh Quang Anh, Minh Hiểu, Tuấn Khang, Nhật Minh và Bảo Anh (từ trái sang phải) 

image009 5

Giải Khuyến khích: Học sinh Ngọc Hân, Phương Chi, Minh Phương,Thiên Hương, Huy Vinh, Thành An (từ trái sang phải) 

Để có được những kết quả trên, các con đã thực sự nỗ lực hết mình với niềm đam mê và khát khao trải nghiệm những điều thú vị của Toán cùng các thầy cô, các bạn và bố mẹ.

Qua những buổi học, các con được mở mang kiến thức; rèn luyện kĩ năng tư duy, phán đoán, lắng nghe; hình thành và phát triển năng lực phân tích, tổng hợp, lập kế hoạch...

Những kết quả đó sẽ là động lực cho các con học tập, phát triển bản thân thật toàn diện với trái tim Việt và trí tuệ toàn cầu, đồng thời, là nguồn cổ vũ tuyệt vời đến các BMsers tự tin hoàn thiện bản thân, sẵn sàng trải nghiệm và chinh phục các cuộc thi bổ ích sắp tới.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Học sinh Tiểu học Ban Mai đoạt huy chương vàng Quốc gia kỳ thi giải toán qua Internet Violympic" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất

Mazda3 2021 ra mắt tại Nhật Bản

Mazda3 2021 ra mắt tại Nhật Bản

Được giới thiệu lần đầu tại Nhật Bản vào tháng 5, Mazda 3 thế hệ thứ 4 nhận được một loạt nâng cấp, mang đến sức mạnh, cải thiện khả năng lái xe, an toàn chủ động.