• Zalo

Học sinh, sinh viên nghỉ học vì dịch nCoV được miễn phí đổi vé máy bay

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Hai, 10/02/2020 13:45:06 +07:00
(VTC News) -

Vietnam Airlines miễn phí đổi ngày bay, đổi hành trình cho tất cả các vé bay hành trình nội địa đối với học sinh, sinh viên bị thay đổi lịch học do ảnh hưởng của dịch virus nCoV.

Theo Vietnam Airlines, chương trình hỗ trợ áp dụng cho vé có ngày bay trong giai đoạn từ 1/2/2020 đến 16/2/2020, đã mua qua kênh phòng vé, đại lý, website hoặc ứng dụng di động chính thức của Vietnam Airlines.

Học sinh, sinh viên nghỉ học vì dịch nCoV được miễn phí đổi vé máy bay - 1

Ảnh minh họa.

Theo đó, học sinh, sinh viên được miễn phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay một lần sang ngày mới nằm trong khoảng thời gian từ nay đến 29/2/2020. Học sinh, sinh viên có thể yêu cầu đổi ngày bay, đổi hành trình kể từ hôm nay. Phí chênh lệch hạng đặt chỗ, thuế, phí phát sinh vẫn có thể được áp dụng (nếu có).

Để được hưởng chế độ hỗ trợ này, học sinh, sinh viên cần đem theo bản photo của thẻ học sinh, sinh viên còn hiệu lực, mã đặt chỗ hoặc số vé đến các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc để làm thủ tục. 

Cũng nhằm hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng bởi dịch virus nCoV, Vietnam Airlines đã thông báo miễn phí hoàn vé máy bay, thay đổi hành trình, ngày bay cho hành khách đến hoặc đi từ các thành phố Trung Quốc trên các chuyến bay do hãng trực tiếp khai thác kể từ ngày 24/1/2020 cho đến khi có thông báo mới.

Đào Bích
Bạn có cảm nghĩ gì về "Học sinh, sinh viên nghỉ học vì dịch nCoV được miễn phí đổi vé máy bay" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin