Học sinh phạt giáo viên quỳ gối xin lỗi

Giáo dụcThứ Sáu, 01/06/2012 06:28:00 +07:00

(VTC News) - Một giáo viên Hàn Quốc đã bị học sinh bắt nạt và bắt quỳ gối.

(VTC News) - Một giáo viên Hàn Quốc đã bị học sinh bắt nạt và bắt quỳ gối. Đám học sinh này cho rằng cô giáo đã xúc phạm hai học sinh khác khi lấy họ ra minh họa cho định luật hấp dẫn.

Sự việc bắt đầu khi giáo viên trung học này chứng minh định luật hấp dẫn bằng cách mời hai học sinh lên minh họa. Cô cho học sinh kéo co và tất nhiên cô học trò gầy hơn bị kéo về phía người béo hơn. Và cô đã giải thích lực hấp dẫn như sau: vật có trọng lượng nhỏ hơn sẽ luôn bị hấp dẫn bởi vật có trọng lượng lớn hơn.

Tuy nhiên, cách giải thích của cô khiến cho cô học trò béo cảm thấy tủi thân và òa khóc. Do đó, cả lớp đã bắt cô giáo phải xin lỗi học sinh đó và quỳ gối là hình thức xin lỗi được cả lớp đồng tình.

Người đại diện của trường phủ nhận việc giáo viên bị học sinh bắt quỳ gối và cho rằng đó là do cô cúi xuống để an ủi cô học trò khóc nhè.

Cách sách nhiễu như vậy chỉ là một trong những cách học sinh bắt nạt giáo viên của họ, khiến cho giáo viên khó kiểm soát lớp học hơn. Ngoài các hình phạt về thể chất, họ còn có những cách bạo hành về tinh thần đối với giáo viên.

Bella

 

 

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !