Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Học sinh ở Hà Nội được trả học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệp qua bưu điện

Tin tức - Sự kiện Thứ Bảy, 31/07/2021 22:30:20 +07:00
(VTC News) -

Trong thời điểm cả thành phố đang giãn cách theo Chỉ thị 16, học sinh ở Hà Nội sẽ được trả kết quả học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệp qua đường bưu điện.

Ngày 31/7, Sở GD&ĐT TP Hà Nội có công văn gửi trưởng phòng GD&ĐT các quận, huyện, thị xã, hiệu trưởng các trường THPT về việc trả kết quả học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệp cho học sinh qua đường bưu điện.

Theo đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi, an toàn trong việc phòng, chống COVID-19 cho nhà trường và học sinh, Sở GD&ĐT đề nghị các phòng GD&ĐT quận, huyện, thị xã triển khai, thông báo tới các cơ sở giáo dục trên địa bàn trả các giấy tờ như học bạ, phiếu báo kết quả thi, giấy chứng nhận tốt nghiệp, bằng tốt nghiệp…cho học sinh qua đường bưu điện.

Sở cũng yêu cầu các trường THPT trên địa bàn phối hợp chặt chẽ với bưu điện thành phố Hà Nội, các đơn vị cung ứng dịch vụ bưu chính tại các quận, huyện, thị xã để trả hồ sơ tại nhà cho học sinh.

Phạm Quý
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp