• Zalo

Cô giáo mặc đồ bó sát dạy về giải phẫu nhận 'cơn mưa' lời khen

Tin tức - Sự kiệnThứ Tư, 25/12/2019 15:08:20 +07:00
(VTC News) -

Với cách dạy vừa sáng tạo, vừa thông minh, cô giáo người Tây Ban Nha giúp học sinh hiểu bài hơn và nhận được "cơn mưa" lời khen.

Cô giáo Verónica Duque đang làm việc tại một trường học ở Valladolid, Tây Ban Nha. Cô được đánh giá là sáng tạo trong cách giảng bài khi mặc bộ đồ bó sát in hình từng cơ quan cơ thể.

Verónica Duque mặc nó để giảng môn giải phẫu, giúp học sinh dễ tưởng tượng bài học hơn Với cách dạy này, cô giúp các bé 8 tuổi hiểu bài hơn. Nỗ lực thay đổi cách dạy này của nữ giáo viên được nhiều lời khen ngợi từ dân mạng.

Cô giáo mặc đồ bó sát dạy về giải phẫu nhận 'cơn mưa' lời khen - 1

Cô giáo Verónica Duque mặc bộ body suit in hình các bộ phận cơ thể để giảng bài cho học sinh dễ hiểu.

Chồng của Verónica Duque rất tự hào với phương pháp day học của vợ. Anh này đăng lên mạng xã hội clip vợ trong tiết giải phẫu đó.

Ngay lập tức, video được 65.000 lượt yêu thích và nhiều lời bình luận khen ngợi. “Thông minh, sáng tạo, hấp dẫn, rất giỏi. Chắc chắn học sinh của cô giáo này sẽ nhớ mãi bài học”, “Cần thêm những giáo viên có khao khát giảng dạy như thế này”, “Một ví dụ tuyệt vời về sự đổi mới và sáng tạo… Đó là những gì mà giáo dục thế giới cần có để giúp mở mang tâm trí cho học sinh”… là nhiều bình luận của dân mạng

Cô giáo mặc đồ bó sát dạy về giải phẫu nhận 'cơn mưa' lời khen - 2

Tiết học giải phẫu người sáng tạo của cô giáo Verónica nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Verónica có 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và hiện dạy khoa học, nghệ thuật, tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Ngoài tiết học giải phẫu người, Verónica nhiều lần làm học sinh bất ngờ như khi dạy môn Lịch sử, cô cải trang thành các nhân vật trong bài học để học sinh dễ nhớ, dễ tưởng tượng hơn.

 

Gia An (Theo Mirror)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !