• Zalo

Học sinh mầm non đến THCS ở Lào Cai nghỉ thêm một tuần tránh dịch

Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 06/03/2020 07:48:22 +07:00

UBND tỉnh Lào Cai vừa quyết định cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, THCS nghỉ đến hết 15/3 để hạn chế dịch Covid-19 lây lan.

Ngày 5/3, UBND tỉnh Lào Cai đồng ý với tờ trình của Sở GD&ĐT, tiếp tục cho học sinh mầm non, tiểu học, THCS nghỉ học đến hết ngày 15/3 để phòng dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, tỉnh này thông báo học sinh THPT đi học từ ngày 2/3, học sinh các cấp từ mầm non đến THCS nghỉ hết 8/3.

Học sinh mầm non đến THCS ở Lào Cai nghỉ thêm một tuần tránh dịch - 1

Giáo viên vệ sinh trường lớp, sẵn sàng đón học sinh trở lại học tập. (Ảnh: Báo Lào Cai)

Ngày 2/3, Sơn La quyết định cho học sinh THPT nghỉ học thêm hai tuần chỉ sau một ngày đến trường trở lại do 5 lưu học sinh Lào theo học tại Cao đẳng Y tế Sơn La có biểu hiện viêm đường hô hấp (ho, không sốt). Trẻ mầm non, học sinh tiểu học, THCS cũng kéo dài thời gian nghỉ đến hết ngày 17/3 thay vì ngày 8/3 như thông báo trước.

Trong khi đó, sáng 5/3, ông Đỗ Văn Phu, Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi, cho biết Sở đã kiến nghị lên UBND tỉnh về việc cho học sinh bậc mầm non đến THCS đi học lại vào ngày 9/3 sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Như vậy, thời gian nghỉ được giữ nguyên như thông báo hôm 28/2.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Học sinh mầm non đến THCS ở Lào Cai nghỉ thêm một tuần tránh dịch" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp