Học sinh lớp 8 tự tử nghi do bị bắt nghỉ học, ở nhà trông em

Em Thảo được phát hiện chết dưới hồ nước gần nhà sau khi bị nghe mẹ nói phải nghỉ học để ở nhà trông em bé.

Sáng 18/1, thầy cô giáo và học sinh trường THCS Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) bàng hoàng, đau xót khi hay tin em Bùi Thị Thảo, học sinh lớp 8 của trường đã tử vong trong hồ nước tưới thanh long ở gần nhà.

Chị Quách Thị Hương mẹ bé Thảo nghẹn ngào kể: do hoàn cảnh gia đình khó khăn, hằng ngày chị và chồng phải đi làm thuê kiếm tiền nên con nhỏ của chị, là em cùng mẹ khác cha với bé Thảo mới 2 tuổi không có ai trông coi, vì vậy tối ngày 16/1 chị có nói với Thảo nghỉ học ở nhà trông em.

Nghe mẹ nói vậy Thảo không đồng ý nghỉ học và khóc rồi đi ngủ. Đến 2h ngày 17/1 chị Hương thức dậy không thấy Thảo đâu nên đã đi tìm và đến 18h cùng ngày thì phát hiện xác Thảo dưới hồ nước tưới thanh long sâu hơn 5m của nhà ông Cao Đình Phước ở cạnh nhà. Được biết em Thảo theo mẹ từ Thanh Hóa vào Bình Thuận sinh sống.

Mẹ Thảo lập gia đình hơn 10 năm nay và sống tại thôn Phú Thọ, xã Hàm Cường, huyện Hàm Thuận Nam. Theo các thầy cô giáo trường THCS Hàm Minh, Thảo là học sinh ngoan, hiền, và rất chăm học.

Cơ quan công an đã trưng cầu giám định pháp y, lấy lời khai những người có liên quan để điều tra làm rõ cái chết thương tâm của nạn nhân.

Video: Bơi sông cứu người nhảy cầu tự tử

Nguồn: Vietnamnet
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN