• Zalo

Học sinh lớp 5 đuối nước thương tâm trong hồ bơi

Thời sự Chủ Nhật, 18/01/2015 09:00:00 +07:00

Được mẹ đưa đến hồ bơi, dù có sự giám sát của thầy cô và các nhân viên hồ bơi nhưng Thế Anh vẫn bị đuối nước tử vong.

(VTC News) - Được mẹ đưa đến hồ bơi, dù có sự giám sát của thầy cô và các nhân viên hồ bơi nhưng Thế Anh vẫn bị đuối nước tử vong.

Đến 17h, ngày 18/1, sau khi hoàn tất khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể bé trai Trần Thế Anh (SN 2004, học sinh lớp 5, trường tiểu Học Kim Đồng, quận 12) bị đuối nước trong hồ bơi Khu liên hợp thể thao trường THPT Võ Trường Toản (nằm trên đường HT 49, phường Hiệp Thành, quận 12) cho gia đình để chuyển về quê nhà mai táng.
Di ảnh của bé trai bị đuối nước 

Người nhà nạn nhân thông tin, tối 17/1, Thế Anh cho bố mẹ là anh Trần Văn Kỳ (SN 1982, quê quán Thanh Hóa, ngụ quận 12, TP.HCM) và chị Nguyễn Thị Thắm (SN 1984) biết, sáng chủ nhật (18/1) lớp học tổ chức đá bóng.

Do đó, sáng hôm sau chị Thắm chở Thế Anh đến Khu liên hợp thể thao nói trên để chơi cùng các bạn. Do không vào được bên trong nên chị Thắm ra về. Đi theo các em học sinh còn có các thầy cô giáo của nhà trường.

Gần 10h, chị Thắm quay trở lại hồ bơi thì nghe mọi người nói Thế Anh đã bị đuối nước và được đưa vào Bệnh viện Đa khoa quận 12 cấp cứu. Chị Thắm tức tốc chạy đến nơi thì nhận được hung tin, cháu Thế Anh đã tử vong.
 Cổng khu vực bể bơi đóng chặt cửa và dán thông báo tạm ngưng hoạt động

Sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an quận 12 đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.

Phạm Nguyễn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều