• Zalo

Học sinh lớp 4 bị 'bỏ quên' trong nhà vệ sinh: Sở GD&ĐT Nghệ An chỉ đạo làm rõ

Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 06/01/2020 20:36:00 +07:00

(VTC News) - Sở GD&ĐT Nghệ An vừa chỉ đạo làm rõ sự việc 'để quên' học sinh lớp 4 trong nhà vệ sinh trường Tiểu học Thanh Tùng, Thanh Chương.

Ngày 6/1, báo Nghệ An dẫn lời ông Nguyễn Trọng Hoàn - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT Nghệ An cho biết, để quên học sinh trong nhà vệ sinh là sự việc không mong muốn.

Sở đã yêu cầu Phòng GD&ĐT huyện Thanh Chương làm rõ, đồng thời rút kinh nghiệm trong công tác quản lý học sinh.

Trả lời VTC News, bà Nguyễn Thị Hằng, quyền Trưởng phòng GD-ĐT huyện Thanh Chương cho biết, Phòng đang yêu cầu trường Tiểu học Thanh Tùng tổ chức kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm tập thể, cá nhân liên quan đến em Nguyễn Tú Q.

“Chúng tôi yêu cầu hiệu trưởng tổ chức thăm hỏi, động viên, tư vấn tâm lý, làm việc cụ thể với phụ huynh học sinh để tạo tâm lý ổn định”, bà Hằng nói.

Học sinh lớp 4 bị 'bỏ quên' trong nhà vệ sinh: Sở GD&ĐT Nghệ An chỉ đạo làm rõ  - 1

Trường Tiểu học Thanh Tùng, Thanh Chương. (Ảnh: Báo Nghệ An)

 

Sáng 31/12/2019, vào tiết 4 tại lớp 4A, cô giáo Trần Thị Loan vào lớp học thì học sinh báo bạn Q. đi tiểu ướt quần. Cô giáo liền tạo tâm lý ổn định để lớp học bài, quán triệt các em không được nói thêm, tránh làm ảnh hưởng đến bạn.

Sau đó, em Nguyễn Tú Q. xin ra ngoài và vào nhà vệ sinh. Đến 10h45 cùng ngày, trống tan trường, học sinh và giáo viên về hết.

Bố của Q. không thấy con về, hốt hoảng sợ con bị bắt cóc nên đến trường tìm con. Mọi người tá hỏa tìm khắp nơi thì thấy Q. vẫn trong nhà vệ sinh của trường.

Được biết, hiện học sinh đã đi học ổn định.

Khôi Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều