Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Học sinh lớp 3 tìm người làm mất hơn 1 lượng vàng

Em học sinh không tham của rơi trên là Giáp Thị Ngọc Nhung, hiện đang học lớp 3A của Trường Ngô Thất Sơn, xã Thành Long, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Thông tin trên vừa được Chủ tịch UBND xã Thành Long, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh xác nhận. Theo vị chủ tịch xã này, em Nhung nhặt được là sợi dây chuyền có trọng lượng hơn 1 lượng vàng.

Trước đó, vào ngày 17/9, trên đường đi học em Nhung đã nhặt được sợi dây chuyền vàng trên, đến giờ học em mang lên báo cho cô giáo chủ nhiệm lớp biết.

Em Giáp Thị Hồng Nhung trong giờ học. 

Em Giáp Thị Hồng Nhung trong giờ học. 


Trước hành động đáng khen của em Nhung, sáng 21/9, trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Ngô Thất Sơn đã tuyên dương tấm gương tốt, không tham của rơi của em Nhung trước toàn thể học sinh.

Hoàn cảnh của gia đình em Nhung rất khó khăn, Nhung mồ côi cha khi em còn nhỏ và hiện em đang sống cùng ông bà ngoại.

Chủ tịch UBND xã Thành Long cho biết, hiện nay UBND xã đã giao Công an xã tiến hành các thủ tục xác minh để tìm lại chủ nhân của sợi dây chuyền vàng mà em Nhung nhặt được.

Ngoài ra, xã Đoàn xã Thành Long đang hoàn tất thủ tục để đề nghị UBND huyện Châu Thành và Hội đồng đội tỉnh Tây Ninh khen thưởng đột xuất đối với em Nhung.

Video: Tiểu hành tinh chứa hàng trăm triệu tấn vàng sắp lướt qua Trái Đất


Nguồn: Tây Ninh Online
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN