• Zalo

Học sinh lớp 1 bị bỏ quên trên ô tô chết thương tâm: Trường quốc tế Gateway thông tin chính thức

Giáo dục Thứ Ba, 06/08/2019 22:56:00 +07:00

Toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên trường Tiểu học quốc tế Gateway nhận trách nhiệm về sự việc em L.H.L, 6 tuổi chết thương tâm trên đưa đón của trường.

Tối 6/8, Cổng thông tin của trường Tiểu học quốc tế Gateway đăng tải thông báo về sự việc học sinh lớp 1 bị bỏ quên trên xe ô tô của trường.

Cụ thể, khoảng 16h, phát hiện học sinh lớp 1 của trường bất tỉnh trên xe buýt, ngay lập tức, trường đưa em học sinh vào phòng y tế để sơ cứu, đồng thời gọi xe cấp cứu của Bệnh viện E đưa ngay vào viện.

Sau đó, lãnh đạo nhà trường cùng nhiều thầy cô lập tức có mặt tại bệnh viện để theo dõi tình hình của em. Tại đây, các bác sĩ tận tình và làm tất cả các biện pháp để cứu chữa nhưng rất tiếc là em không thể qua khỏi.

"Trong giờ phút này, toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của nhà trường xin nhận trách nhiệm về sự việc đau xót này. Nhà trường đang phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ sự việc. Ngay khi có thông tin kết luận từ các cơ quan chức năng, nhà trường sẽ cung cấp thông tin cụ thể", thông báo viết.

67812352_359940421352651_304881646530723840_n

Trước tin bé L.H.L qua đời, mẹ bé khóc ngất đi. 

Tại Bệnh viện E Hà Nội, với tư cách là Chủ tịch Hội đồng trường Gateway, bà Trần Thị Hồng Hạnh xin nhận trách nhiệm. 

Trước đó, chiều cùng ngày, gia đình đưa bé trai Lê Hoàng L. (6 tuổi, lớp 1 trường quốc tế Gateway ở quận Cầu Giấy, Hà Nội) vào cấp cứu sau nhiều giờ bị bỏ quên trên xe đưa đón học sinh. Bé mới học được ở trường 2 ngày.

Theo bà Thương, cán bộ phụ trách hành chính của trường, xe đưa đón học sinh vào trường lúc 7h30 sáng cùng ngày. Đến khoảng 16h30, cháu bé được phát hiện trên xe buýt đưa đón.

"Lúc đó học sinh tím tái nên chúng tôi đưa cháu vào bệnh viện", bà Thương cho hay.

Video: Khoảnh khắc bé 6 tuổi trường Gateway chết thương tâm được bế ra khỏi xe ô tô

 

Bác sĩ nói cháu đã qua đời. Bác sĩ nói cháu chết trước khi đến viện. Các cô giáo cũng xác nhận cháu bị bỏ quên trên xe”, vị đại diện gia đình cháu L. nói.

Sau đó, vị này bức xúc nói: “Xe nhà trường nói không phải xe nhà trường. Khi đưa cháu đến trường, nhà xe không đưa cháu vào lớp, rồi xe đó đi đâu? Cháu mất rồi lại chở đến bệnh viện sao?”.

Trong khi đó, đại diện nhà trường cho biết, khi đưa cháu đến, người này còn chứng kiến các y tá hô hấp cho con, người khác còn nói chân tay cháu vẫn rất mềm. 

Tuy nhiên, phụ huynh cháu L. lập tức bác bỏ thông tin này: "Bác sĩ nói từ trường chuyển về đây khoảng 20 phút, con đã chết trước khi đến viện".

Hạ Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Làm sao giữ lửa cho cán bộ Đoàn?

Làm sao giữ lửa cho cán bộ Đoàn?

(VTC News) - “Làm sao mãi giữ lửa cho cán bộ Đoàn?”, “Để vượt qua khó khăn trong nghề cán bộ Đoàn, cần làm thế nào?" là câu hỏi của các bạn trẻ tại talk show “Nghề cán bộ Đoàn”.

Đọc nhiều