• Zalo

Học sinh lớp 1 bị bỏ quên trên ô tô chết thương tâm: Công an vào cuộc điều tra

Pháp luật Thứ Ba, 06/08/2019 22:47:00 +07:00

Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc học sinh lớp 1 bị bỏ quên trên ô tô dẫn đến chết thương tâm ở Trường quốc tế Gateway.

Liên quan đến vụ việc học sinh lớp 1 ở Hà Nội chết thương tâm sau khi bị bỏ quên trên ô tô, tối 6/8, lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, sau khi nhận được thông tin, Công an quận Cầu Giấy lập tức có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo vị lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy, nguyên nhân ban đầu cháu bé thiệt mạng được xác định là do bị bỏ quên trên xe đưa đón học sinh của trường. Hiện, cơ quan Công an quận đang khẩn trương làm rõ vụ việc và sẽ có thông báo sớm nhất khi có kết luận.

67601539_355033192081863_2863140467845890048_n 4

Người nhà nạn nhân đau đớn trước cái chết của cháu bé.

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo UBND quận Cầu Giấy cho hay, chính quyền quận đã yêu cầu cơ quan công an vào điều tra, đồng thời yêu cầu Phòng GD&ĐT, nhà trường phối hợp với gia đình khắc phục hậu quả. Cán bộ quận Cầu Giấy đang có mặt tại Bệnh viện E để phối hợp giải quyết sự việc.

“Hiện cơ quan pháp y cùng cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân. Trước mắt chính quyền phối hợp với nhà trường thăm hỏi, hỗ trợ gia đình. Việc xác định trách nhiệm tập thể, cá nhân liên quan để xảy ra sự việc cũng sẽ sớm được điều tra làm rõ", vị lãnh đạo UBND quận Cầu Giấy cho hay.

Trong vụ việc này nghi ngờ giáo viên đón học sinh sơ suất bỏ quên cháu bé trên xe nên đã dẫn tới sự việc đau lòng trên. Ngoài ra, giáo viên phụ trách lớp khi thấy học sinh vắng mặt cũng không kiểm tra, thông tin kịp thời cho gia đình.

Cụ thể, em học sinh này được xe của nhà trường đưa đón, song khi đến trường thì không vào lớp. Lái xe cũng như giáo viên phụ trách đưa đón cũng không phát hiện ra sự việc.

Được biết, cháu bé vừa mới đi học ngày thứ hai ở Trường quốc tế Gateway tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy. Nhà trường có dịch vụ ô tô đón và trả học sinh hàng ngày và cử người phụ trách theo xe.

Trương Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều